Thứ ba, 11/9/2018, 16:09 (GMT+7)

Bà mất thăng bằng làm hai cháu ngã nhào trên thang cuốn

Ba bà cháu ở Trung Quốc không bị thương nhưng người cứu họ phải phẫu thuật chân sau khi vật lộn khoảng nửa phút trên thang.

Bà mất thăng bằng làm hai cháu cùng ngã lộn nhào trên thang cuốn
 
 

Ba bà cháu bị ngã trên thang cuốn ở siêu thị thành phố Bồng Lai

Theo Asiawire, một phụ nữ lớn tuổi, dắt theo một bé trai và một bé gái, bị ngã khi đi lên thang cuốn tại siêu thị ở thành phố Bồng Lai, tỉnh Sơn Đông, cuối tháng trước.

Người phụ nữ là bà của hai cháu bé. Khi đứng trên thang, người bà dường như bị mất thăng bằng trước, khiến cả hai cháu ngã cùng.

Người bà đi giữa dắt theo hai cháu bị mất thăng bằng và ngã trên thang cuốn ở siêu thị thành phố Bồng Lai, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc hôm 30/8. Ảnh: China Central TV.

Người bà đi giữa dắt theo hai cháu bị mất thăng bằng và ngã trên thang cuốn ở siêu thị thành phố Bồng Lai, tỉnh Sơn Đông,  hôm 30/8. Ảnh: China Central TV.

Bà Tao Shu'an, đi ngay phía sau, đã cố gắng cứu cả ba nhưng cũng bị ngã xuống thang cuốn. Bốn người chật vật trên chiếc thang khoảng hơn nửa phút trước khi nhân viên siêu thị chạy đến bấm nút cho thang dừng hoạt động.

Theo báo cáo của Đài Truyền hình Trung ương Trung Quốc, ba bà cháu không bị ảnh hưởng nhưng bà Tao Shu'an phải phẫu thuật chân.

Cô Tao Shuan, người đã cố gắng cứu ba bà cháu bị ngã ở thang cuốn siêu thị Bồng Sơn, hiện nằm viện chờ phục hồi sau khi phải phẫu thuật chân. Ảnh: China Central TV.

Bà Tao Shu'an, người đã cố gắng cứu ba bà cháu bị ngã ở thang cuốn siêu thị Bồng Sơn, hiện nằm viện chờ phục hồi sau ca phẫu thuật. Ảnh: China Central TV.

Trả lời phỏng vấn trên giường bệnh, bà Tao tự hào về những gì mình làm. "Tôi phải trải qua đau đớn nhưng biết gia đình họ an toàn thì tôi hy sinh một chút cũng không sao", Tao nói.

Bà Tao đang hồi phục trong bệnh viện.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả