Thứ sáu, 3/8/2018, 15:31 (GMT+7)

Bà lão 60 tuổi ngồi tù sau khi phẫu thuật thẩm mỹ để trốn nợ

Người phụ nữ Trung Quốc bị kết án một năm bốn tháng tù sau khi thay đổi hoàn toàn diện mạo để trốn khoản nợ gần 4 triệu USD. 

Bà Zhu trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ để trốn nợ. Ảnh: Stomp. 

Bà Zhu trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ để trốn nợ. Ảnh: Stomp

Người phụ nữ họ Zhu, ở thành phố Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc, tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ, "biến hình" thành một cô gái trẻ trung rồi trốn khỏi địa phương để trốn chủ nợ. 

Zhu nợ gần 4 triệu USD, phần lớn phát sinh từ công việc kinh doanh nhà máy quần áo của bà, theo Shin Min Daily News. Đầu năm ngoái, Zhu bị tòa án yêu cầu phải trả nợ, tuy nhiên bà ta biến mất không dấu vết. 

Sau khoảng nửa năm tìm kiếm, cảnh sát phát hiện Zhu đã trốn đến thành phố Thâm Quyến và đang tận hưởng cuộc sống sung sướng tại đây, trong khi ngoại hình đã "không thể nhận ra" nhờ dao kéo. Lúc bị cảnh sát bắt, Zhu khai bà đã phá sản và đang sống nhờ tiền trợ cấp của cô em gái. 

Tuy nhiên, điều tra của cảnh sát cho thấy người phụ nữ này hiện là thành viên của một câu lạc bộ độc quyền, nơi người tham gia phải đóng 40.000 USD phí gia nhập. Ngoài ra, Zhu còn thường xuyên chia sẻ nhiều hình ảnh cùng các thành viên khác trong câu lạc bộ đi thăm thú, thám hiểm đó đây lên tài khoản mạng xã hội. 

Zhu còn mua nhiều xe hơi và chuyển nhượng quyền sở hữu cho em gái. Cảnh sát ước tính chỉ trong năm 2016, Zhu đã tiêu xài 780.000 USD qua thẻ tín dụng.

Tại phiên tòa xét xử mới đây, Zhu bị kết án 1 năm 4 tháng tù. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?