Thứ tư, 7/8/2013, 14:49 (GMT+7)

Ba lần cố gắng làm chuyện người lớn với bé 10 tuổi

Trong lúc Định đang thực hiện hành vi đồi bại, cháu bé đau quá la toáng lên khiến hàng xóm chạy sang bắt quả tang 'yêu râu xanh'.

Chiều ngày 6/8, tòa án nhân dân tỉnh Gia Lai đã tuyên phạt sơ thẩm 10 năm tù đối với bị cáo Lê Xuân Định 18 tuổi, trú tại huyện Đức Cơ vì tội Hiếp dâm trẻ em.

Khoảng 16h ngày 7/12/2012, Định đến nhà người bạn cùng thôn để rủ đi đá bóng. Lúc này, lợi dụng nhà vắng người, chỉ có cháu Hồng 10 tuổi, đang rửa chén, Định đã lôi cháu bé vào phòng ngủ. Trong lúc đang thực hiện hành vi đồi bại thì nghe có tiếng xe máy bên ngoài, Định vội mặc quần áo rồi ra về.

IMG-0471-JPG-1375796770_500x0.jpg
Lê Xuân Định trước vành móng ngựa.

Sau đó, đến chiều ngày 16/12/2012, trong lúc đang trông quầy tạp hóa của gia đình, thấy cháu Hồng đi mua thuốc lá cho anh trai, Định lại lôi cô bé ngây thơ vào chỗ khuất để sờ khắp người. Đang định thực hiện hành vi thú tính thì có khách đến mua hàng nên Định để cháu bé ra về.  

Ngày 25/12/2012, Định lại mò qua nhà cháu bé. Lần này Định thực hiện thành công hành vi đồi bại. Đến chiều ngày 5/1, Định lại sang “thăm” cháu Hồng. Tại đây, Định đã cho cháu bé 2.000 đồng và đang thực hiện hành vi “vợ chồng” thì bị bắt quả tang. Cơ quan giám định pháp y tỉnh Gia Lai kết luận nạn nhân bị “viêm, xung huyết môi bé hai bên, màng trinh còn nguyên”.

Tùy Phong

* Tên nạn nhân đã được thay đổi

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?