Chủ nhật, 13/10/2019, 11:12 (GMT+7)

Bà góa bị người tình kém tuổi siết cổ

Tuyên QuangNguyễn Văn Kiên (31 tuổi) vừa bị Công an tỉnh Tuyên Quang khởi tố, bắt tạm giam về tội Giết người và Cướp tài sản.

Theo cảnh sát, trong thời gian làm công nhân cho một công ty xây dựng ở Hà Nội, Kiên quen chị Lương Thị Nhung (43 tuổi, quê Sơn Dương, Tuyên Quang). Biết chồng chị Nhung đã chết nên Kiên tiến tới bày tỏ tình cảm nhưng giấu tên tuổi, địa chỉ thật. Kiên lấy tên là Hoàng, quê Nam Định.

Kiên tại cơ quan điều tra. Ảnh: Công an cung cấp.

Kiên tại cơ quan điều tra. Ảnh: Công an cung cấp.

Ngày 26/8, Kiên theo chị Nhung về nhà ở xã Minh Thanh, huyện Sơn Dương và hai người chung sống như vợ chồng. Thời gian này, Kiên tâm sự đã bỏ vợ, nói dối sẽ bán mảnh đất ở miền Nam và cho Nhung 100 triệu đồng.

Khi xây nhà thiếu tiền, chị Nhung đề nghị Kiên bán đất để hỗ trợ mình song Kiên tìm nhiều lý do để nói dối. Cho rằng bạn trai không thành thật nên hai người xảy ra mâu thuẫn.

Khoảng 1h30 ngày 15/9, khi chị Nhung đang nằm ngủ trên giường thì bị Kiên dùng búa đinh đập nhiều nhát vào vùng đầu phía sau. Bị đánh bất ngờ, nạn nhân vùng dậy kêu cứu liền bị Kiên lấy gối đè lên mặt rồi lấy búa đập tiếp. Sau một hồi giằng co, chị Nhung bật dậy chạy ra ngoài kêu cứu và được đưa đi cấp cứu trong tình trạng bị thương tích nặng.

Sợ phát hiện, Kiên lấy xe máy của nạn nhân bỏ trốn xuống thành phố Vĩnh Yên (Vĩnh Phúc) làm thuê cho các công trường xây dựng. 

Do hung thủ dùng tên tuổi, địa chỉ giả nên quá trình điều tra gặp khó khăn. Sau khi phát thông báo truy tìm nghi phạm trên các phương tiện thông tin đại chúng, cảnh sát bắt được Kiên.

P.D.

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?