Thứ sáu, 10/5/2019, 00:04 (GMT+7)

Ba đứa trẻ nhô người qua cửa sổ trời khi ôtô đang chạy

Người đàn ông ở Trung Quốc bị điều tra vì để cho ba đứa trẻ trên xe nhô người ra khỏi cửa sổ trời hóng gió. 

Ba đứa trẻ nhô người qua cửa sổ trời khi xe đang chạy
 
 

Cảnh sát Trung Quốc quyết định mở cuộc điều tra sau khi nhận được video quay cảnh ba đứa trẻ, gồm hai trai một gái, thò hẳn nửa thân trên ra khỏi cửa sổ trời chiếc Volkswagen màu đen trên phố đông đúc ở Giang Tây.

Tài xế sau đó được xác nhận là Hua. Hua khai đã để cho ba đứa trẻ đứng thẳng lên để hít thở không khí do hôm đó thời tiết ở Tân Dư, Giang Tây, rất nóng bức. 

Video do một hành khách ngồi trên chiếc xe đi sau quay lại. Tài xế chiếc xe này đã cố gắng cảnh báo Hua bằng cách bấm còi liên tục. Tuy nhiên, Hua vẫn phớt lờ, khiến người này quyết định gửi video cho cảnh sát. 

Cảnh sát cho biết sự việc xảy ra hôm 30/4. Không rõ ba đứa trẻ có phải là con Hua hay không. 

"Anh có nhận thấy ba đứa trẻ này nhô cả người ra khỏi cửa sổ trời khi anh đang lái xe không?", một nhân viên hỏi Hua. 

"Có. Hôm đó tôi chở bọn trẻ đến hồ Fairy ở thành phố Tân Dư, thời tiết rất nóng nực", Hua đáp. "Vì thế ba đứa đã đứng hẳn lên và thò ra ngoài để hóng gió". 

Khi bị cảnh sát nhắc nhở rằng việc làm trên đặc biệt nguy hiểm đến sự an toàn của những đứa trẻ, Hua tỏ ra hối hận và cam kết sẽ không mắc sai lầm tương tự. Hua được cảnh sát cho về nhà vì có thái độ tốt. 

Hồi tháng 10 năm ngoái, một bé trai 13 tuổi cũng ở Tân Dư, Giang Tây, thiệt mạng do đập đầu vào barrier giới hạn chiều cao lúc nhô người ra khỏi cửa sổ trời.  

Hướng Dương (Theo Mail)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao