Thứ tư, 21/8/2019, 14:24 (GMT+7)

Ba con sư tử nuôi cắn chết chủ

Người đàn ông biệt danh Leon van Biljon (người cai quản sư tử) bị ba con sư tử vồ chết hôm 20/8 khi đang sửa hàng rào trong chuồng nuôi nhốt chúng ở Nam Phi.

Leon van Biljon và một trong những con sư tử của ông ở khu bảo tồn, Nam Phi. Ảnh:

Leon van Biljon và một trong những con sư tử của ông ở khu bảo tồn Dinokeng, Nam Phi. Ảnh: FB.

Leon van Biljon bị chính ba con sư tử mình nuôi tấn công khi đang ngồi quay lưng về phía chúng để sửa hàng rào bị gãy bên trong chuồng thuộc khu bảo tồn Dinokeng, cách thành phố Pretoria khoảng 50 km về phía bắc. Một trong ba con đã lao về phía ông này trước tiên và dùng chi trước vòng quanh cổ nạn nhân.

Bác sĩ Xander Loubser có mặt tại hiện trường cho biết cả ba con sư tử sau đó đều bị bắn chết để người ta có thể lấy xác của nạn nhân ra khỏi chuồng. Xander kể: "Những người có thẩm quyền đã quyết định bắn các con sư tử để đến được chỗ người quá cố. Bây giờ cảnh sát đang điều tra và chúng tôi đang chờ kết luận của nhân viên y tế chính thức để có thêm thông tin vụ việc".

Leon van Biljon giới thiệu về các con sư tử cho khách tham quan tới khu bảo tồn Dinokeng, Nam Phi. Ảnh: FB.

Leon van Biljon giới thiệu về các con sư tử cho khách tham quan tới khu bảo tồn Dinokeng, Nam Phi. Ảnh: FB.

Theo truyền thông Nam Phi, con rể của nạn nhân đã lập tức đến khu bảo tồn nhưng không đưa ra bình luận nào ngoài việc bày tỏ gia đình vẫn đang sốc.

Tùng Anh (Theo The Sun)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?