Bà chủ Facebook mang bầu lần hai

Mark Zuckerberg thông báo tin vui trên trang cá nhân và anh hy vọng lần này sẽ tiếp tục là một bé gái. 

Thứ sáu, 10/3/2017, 09:51 (GMT+7)
ba-chu-facebook-mang-bau-lan-hai

Vợ chồng Mark Zuckerberg bên con gái Max khi bé mới chào đời. Ảnh: Facebook

Theo USA Today, hôm 9/3, giám đốc điều hành Facebook thông báo vợ chồng anh đang chờ đến ngày em bé thứ hai chào đời. 

"Sau khi gặp khó khăn trong việc thụ thai Max, chúng tôi không biết điều gì sẽ xảy ra và liệu hai vợ chồng có thể sinh con được nữa không. Khi Priscilla và tôi mới biết tin cô ấy có bầu lần nữa, hy vọng đầu tiên là đứa bé sẽ phát triển khỏe mạnh. Tiếp theo, tôi mong đây sẽ là tiếp tục là một bé gái. Tôi từng nghĩ không có món quà nào tuyệt vời hơn khi có chị em gái, và tôi cũng mong Max sẽ cảm thấy như vậy", Zuckerberg viết. 

Mark Zuckerberg có ba người chị em gái trong khi người vợ gốc Hoa của anh, Priscilla Chan, cũng có hai chị gái. 

"Chúng tôi trở thành những con người tốt hơn chính là nhờ sự xuất hiện của những người phụ nữ mạnh mẽ trong cuộc sống, đó là những người chị, người mẹ, và những người bạn nữ. Chúng tôi rất háo hức được chào đón thành viên mới và sẽ cố hết sức để nuôi dạy bé trở thành một người phụ nữ mạnh mẽ khác", anh viết. 

Zuckerberg và vợ, đều 32 tuổi, từng chia sẻ về những khó khăn, thách thức trên con đường làm cha mẹ. Cặp vợ chồng từng bị sẩy thai ba lần trước khi có bé Max. Hiện con gái họ 15 tháng tuổi. 

Lúc thông báo vợ sinh con gái đầu lòng vào tháng 12/2015, ông chủ Facebook cũng đồng thời tuyên bố sẽ hiến tặng 99% cổ phần Facebook để nâng cao chất lượng cuộc sống cho thế hệ của con gái. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?