Thứ hai, 8/5/2017, 11:13 (GMT+7)

Bà chủ chết với nhiều vết cắn, nghi do bị chó cưng tấn công

Đội cứu hộ buộc phải bắn chết con chó giống Boerboel ngay tại hiện trường để tiếp cận thi thể của bà Egle. 

Jane Marie Egle, 59 tuổi, mẹ của ba đứa con, sống gần rừng Bent Creek, Bắc Carolina, Mỹ, chết hôm 1/5, nghi là do vật nuôi tấn công, theo Citizen Times

ba-chu-chet-voi-nhieu-vet-can-nghi-do-bi-cho-cung-tan-cong

Bà Jane Marie thường xuyên đăng ảnh vật nuôi của mình lên mạng xã hội. 

Sau khi nhận được thông báo, cơ quan chức năng địa phương đã có mặt tại hiện trường. Tuy nhiên con chó ngao giống Boerboel không cho các nhân viên cứu hộ vào nhà khiến họ buộc phải bắn hạ nó. Đại diện cảnh sát địa phương cho biết: "Sau nhiều nỗ lực, con chó buộc bị hạ để có thể đưa khỏi hiện trường".

Bà Egle được phát hiện trong tình trạng nằm bất động, trên người có nhiều vết cắn. Tuy nhiên, phía cảnh sát vẫn chưa xác định được nguyên nhân chính xác gây ra cái chết của bà mẹ 3 con này. Vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

Hàng xóm nhà bà Egle cho biết con chó bị nghi gây ra vụ tấn công khá hung dữ. Ngoài ra, bà Egla còn nuôi thêm 7 con chó khác, trong đó có 6 con thuộc giống Boerboel. Những con vật này được đánh giá là không an toàn cho cộng đồng nên sẽ bị đem đi tiêm thuốc nhân đạo.

Theo American Kennel Club, giống chó Boerboel là chó ngao có nguồn gốc từ Nam Phi. Chúng khá hung dữ, khỏe mạnh nên thường được nuôi để đi săn, trông trang trại.

Cách đây không lâu, một người đàn ông ở London, Anh cũng bị đàn chó ngao của mình cắn 11 nhát, bao gồm ở đầu, cổ, cánh tay, chân.

Thảo Nhi

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?