Thứ bảy, 26/8/2017, 10:47 (GMT+7)

Bà bầu nhập viện vì điện thoại phát nổ trên giường

Thiết bị đang sạc điện bỗng phát nổ và bốc cháy khiến chủ nhân bị bỏng ở tay, còn chiếc đệm thủng một lỗ.

The Sun đưa tin, Kathleen Walsh, 25 tuổi cùng bạn trai  Daniel Collict, 29 tuổi đang ngon giấc trên giường ở Northampton, Anh thì bỗng nghe tiếng nổ lớn phát ra từ chiếc điện thoại Samsung Galaxy S5 đang sạc điện. "Có tiếng rít lên như thể ai đó đã phóng tên lửa trong căn phòng vậy", Daniel kể lại.

ba-bau-nhap-vien-vi-dien-thoai-phat-no-tren-giuong

Chiếc điện thoại phát nổ, bốc cháy làm bỏng tay và thủng đệm. Ảnh: SWNS.

Sự việc xảy ra hôm 17/8 khiến tay Kathleen bị bỏng, chiếc đệm bị thủng một lỗ. Sau khi ngắt điện, dập ngọn lửa bằng nước, mở toang các cửa sổ, Daniel lái xe đưa bạn gái, người đang mang thai ở tuần thứ 22, đi viện. 

Hiện tình trạng sức khỏe của Kathleen đã ổn định, thai nhi không bị ảnh hưởng sau vụ nổ: "Chúng tôi đã được nghe nói về sự nguy hiểm khi đi ngủ cùng những thiết bị điện tử. Đừng cho rằng điều đó sẽ không xảy ra với bạn. Nếu Kathleen nằm gần chiếc điện thoại hơn một chút nữa thôi thì có thể cô ấy và đứa con sắp chào đời của chúng tôi sẽ phải chịu một số phận khủng khiếp".

Phía Samsung đã gửi lời thăm hỏi gia đình Kathleen và đang tiến hành điều tra. 

Thảo Nhi

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?