Thứ tư, 17/10/2018, 11:58 (GMT+7)

Bà bầu Meghan che mưa cho chồng phát biểu

Meghan thay vệ sĩ cầm ô che cho Harry dưới cơn mưa nặng hạt và thừa nhận hơi mệt trong ngày công du thứ hai ở Australia.

Bà bầu Meghan cầm ô che mưa cho chồng phát biểu
 
 

Sáng 17/10, Hoàng tử Harry có bài phát biểu dành riêng cho những người nông dân đang gặp khó khăn của Australia, trong chuyến đi tới Dubbo, bang New South Wales. Harry kêu gọi người dân hãy chủ động yêu cầu giúp đỡ nếu cảm thấy khủng hoảng.

Không chỉ có bài phát biểu của Harry gây cảm động cho người hâm mộ, hành động Meghan đang mang bầu những tháng đầu bảo vệ chồng mình khỏi cơn mưa lớn cũng được hàng nghìn fan ca ngợi.

Meghan thay vệ sĩ cầm ô che mưa cho chồng trong buổi phát biểu sáng 17/10 ở Dubbo, bang New South Wales. Ảnh: REX.

Meghan thay vệ sĩ cầm ô che mưa cho chồng khi đang phát biểu sáng 17/10 ở Dubbo, bang New South Wales. Ảnh: REX.

Khi cơn mưa đổ xuống và mọi người tỏ ra lo lắng, ông bố tương lai vẫn bình tĩnh bắt đầu bài phát biểu. Một vệ sĩ tiến tới định che ô cho Harry nhưng hoàng tử 34 tuổi từ chối và nói: "Không sao cả, có vợ của tôi đây rồi".

Trong suốt bài phát biểu của Harry, Meghan cẩn thận giữ chặt ô và chăm chú nhìn chồng. Tuy cơn mưa ngày càng nặng hạt, Nữ công tước xứ Sussex vẫn quyết không rời vị trí.

Meghan níu chồng nói nhỏ chuyện riêng tư để tránh người khác nghe thấy ở Dubbo, bang New South Wales sáng 17/10. Ảnh: REX.

Meghan níu chồng nói nhỏ ở Dubbo, bang New South Wales, sáng 17/10. Ảnh: REX.

Bên cạnh đó, Công tước xứ Sussex còn cho rằng cơn mưa là "một món quà" cho những người nông dân đang bị hạn hán. Chuyến thăm thị trấn ở vùng nông thôn này cũng gợi nhớ cho Harry về một năm làm việc cật lực trong một trang trại ở Australia trước đây.

"64 năm trước, ông bà tôi, Nữ hoàng và Công tước xứ Edinburgh, đã đến đây thăm tất cả các bạn. Thật vui khi hôm nay tôi có thể đến thăm khu vực này và có thể về kể lại với ông bà rằng cuộc sống đã thay đổi như thế nào kể từ thời kỳ đó", Hoàng tử Harry nói trong bài phát biểu tại Công viên Victoria của Dubbo.

Vợ chồng Meghan được trẻ em chào đón khi hạ cánh xuống sân bay tại Dubbo, bang New South Wales sáng 17/10. Ảnh: REX.

Vợ chồng Meghan được trẻ em chào đón khi hạ cánh xuống sân bay tại Dubbo, bang New South Wales sáng 17/10. Ảnh: REX.

"Nơi đây làm tôi nhớ lại những kỷ niệm năm 2003, khi tôi dành thời gian trên một mảnh đất rộng 16.000 ha ở Queensland để chăn bò. Kỷ niệm đó thật tuyệt - tôi đã hoàn thành lời chào vĩ đại tới người Australia", hoàng tử 34 tuổi nói thêm.

Meghan tiết lộ hơi mệt khi tới thăm trang trại Moutain View ở Dubbo, bang New South Wales sáng 17/10. Ảnh: UK Press.

Meghan tiết lộ 'hơi mệt' khi tới thăm trang trại Moutain View ở Dubbo, bang New South Wales, sáng 17/10. Ảnh: UK Press.

Trước đó, cặp vợ chồng hoàng gia hạ cánh ở Dubbo sau một chặng bay từ Sydney vào sáng nay. Cả hai được hàng trăm trẻ em chào đón ngay tại chân máy bay, ngày công du thứ hai trong lịch trình kéo dài 16 ngày của họ tới 4 nước châu Đại Dương. 

Sau khi dự bốn sự kiện trong ngày đầu tiên, Nữ công tước xứ Sussex thừa nhận "hơi mệt mỏi" khi đến thăm trang trại Moutain View của gia đình Woodley ở Dubbo. Tuy nhiên, Meghan khẳng định vẫn sẽ tiếp tục có mặt ở cả 76 sự kiện theo dự kiến.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?