Thứ hai, 29/10/2018, 17:00 (GMT+7)

Bà bầu Meghan an ủi fan nhí nhút nhát

Nhìn thấy cậu bé 5 tuổi đứng khóc bên ngoài quán cà phê, Meghan lại gần rồi ngồi xuống vỗ về cho tới khi fan nhí nín.

Bà bầu Meghan an ủi fan nhí nhút nhát
 
 

Vợ chồng Công tước và Nữ công tước xứ Sussex dành thời gian để an ủi một đứa trẻ nhút nhát trong chuyến thăm trường học Houghton ở thành phố Wellington, New Zealand, sáng nay (29/10).

Meghan chạm vào cậu bé 5 tuổi Joe Young để giúp em bình tĩnh, nín khóc ở bên ngoài quán cà phê Maranui, Wellington, New Zealand sáng 19/10. Ảnh: AP.

Meghan chạm vào cậu bé 5 tuổi Joe Young để giúp em bình tĩnh, nín khóc ở bên ngoài quán cà phê Maranui, Wellington, New Zealand, sáng 29/10. Ảnh: AP.

Joe Young (5 tuổi) đã khóc khi xếp hàng cùng các bạn bên ngoài quán cà phê Maranui để chờ gặp cặp vợ chồng hoàng gia Anh. Trong khi các bạn và anh chị khác vui vẻ bắt tay, tự giới thiệu về mình, Joe bật khóc nức nở rồi lấy tay lau nước mắt.

Nhận ra cậu bé rụt rè ở cuối hàng, Meghan tiến lại, ngồi xuống rồi đưa bàn tay dịu dàng trấn an Joe. Đồng thời, giáo viên của cậu bé cũng ôm lấy cậu từ phía sau để động viên.

Cái chạm tay thân thiện giữa Meghan và fan nhí 5 tuổi ở trước cửa quán cà phê Maranui, Wellington, New Zealand sáng 19/10. Ảnh: AP.

Cái chạm tay thân thiện giữa Meghan và fan nhí 5 tuổi sáng 29/10. Ảnh: AP.

Harry ngay sau đó cũng lại gần, nói chuyện với fan nhí 5 tuổi. Hoàng tử 34 tuổi với tay vỗ nhẹ vào Joe và cù bụng cậu bé. Hành động thân thiện của vợ chồng Harry - Meghan giúp Joe nhanh chóng lấy lại bình tĩnh và từ từ nín khóc.

Hiệu trưởng của trường Houghton, bà Monica Mercury, cho Mirror biết: "Tôi đã ép thằng bé bắt tay nhưng Hoàng tử Harry nói rằng không cần căng thẳng quá. Joe lo lắng nhưng Harry và Meghan đều rất tốt với cậu bé. Họ còn khen cậu bé dễ thương".

Hoàng tử Harry trò chuyện, chọc cười với cậu bé Joe Young (5 tuổi) bên ngoài quán cà phê Maranui, Wellington, New Zealand sáng 19/10. Ảnh: AP.

Hoàng tử Harry trò chuyện, chọc cười cậu bé Joe Young sáng 29/10. Ảnh: AP.

Sau khi gặp gỡ các em học sinh, vợ chồng Meghan bước vào quán cà phê. Tại đây, cả hai có cuộc gặp gỡ những người dân lao động ở Wellington và thảo luận về chủ đề sức khỏe tâm thần.

Meghan mặc quần jean màu đen của Outland và áo cổ lọ của Jac+Jack, kèm áo khoác Club Monaco màu xám. Đây là lần thứ 4 Meghan diện lại quần bò đen trong chuyến công du kéo dài 16 ngày tại 4 nước châu Đại Dương.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?