Thứ tư, 13/12/2017, 11:11 (GMT+7)

Bà bầu Kate tặng quà cho các em nhỏ nhân dịp Giáng sinh

Công nương Anh trao quà cho các em nhỏ là nạn nhân vụ hỏa hoạn lớn ở tòa nhà Grenfell, London, hồi tháng 6.  

Bà bầu Kate tặng quà cho các em nhỏ nhân dịp Giáng sinh
 
 
 

Hôm 12/12, Công nương Kate cùng các gia đình từng sinh sống trong tòa nhà Grenfell có mặt tại một sự kiện nhằm chúc mừng thành quả làm việc của Quỹ Rugby Portobello ở phía bắc Kensington, London.

Theo Mirror, quỹ này đã thực hiện nhiều hoạt động như thể thao, hỗ trợ học phí... nhằm giúp đỡ các cặp vợ chồng và con cái họ vượt qua những tổn thất phải gánh chịu trong vụ hỏa hoạn.

Diện chiếc váy bầu của thương hiệu thời trang bầu yêu thích Seraphine, bà mẹ sắp ba con mỉm cười bắt tay với các em nhỏ trước khi trao tặng các em những món quà nhân dịp Giáng sinh. Những đứa trẻ không giấu được niềm vui khi gặp và được công nương Anh tặng quà.

ba-bau-kate-tang-qua-cho-cac-em-nho-nhan-dip-giang-sinh

Kate trao quà cho một em bé trong sự kiện hôm 12/12. Ảnh: Kensington Palace

Kate cũng vui vẻ cùng các nhân viên trong quỹ dọn bàn để tổ chức bữa tiệc Giáng sinh. Vừa làm, cô vừa thân thiện hỏi thăm một cậu bé.

Công nương Kate đang mang thai con thứ ba ở tháng thứ 5. Sau thời gian đầu nghén nặng, hiện bà mẹ 35 tuổi tích cực tham gia các sự kiện trong vai trò đại diện của hoàng gia. Theo dự kiến, em của Hoàng tử George và Công chúa Charlotte sẽ chào đời vào tháng 5 năm sau.

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?