Bà bầu gây phẫn nộ khi hất súp nóng vào bé 11 tháng tuổi

Sau khi cãi nhau với bà mẹ có đứa con gây ồn ào, thai phụ Trung Quốc bê bát súp hất vào em nhỏ khiến bé bỏng nặng.

Thứ sáu, 14/6/2019, 10:15 (GMT+7)
Bà bầu gây phẫn nộ vì hất súp nóng vào người bé 11 tháng tuổi
 
 

Những người chứng kiến tại nhà hàng ở thành phố Chu Khẩu, tỉnh Hà Nam, cho biết bé gái 11 tháng tuổi đã dùng thìa gõ lên bàn, gây ra tiếng ồn, khiến thai phụ họ Ren đang dùng bữa tại đây khó chịu. Cô ta và mẹ em bé sau đó xảy ra tranh cãi khá gay gắt về chuyện này. 

Cãi nhau xong, Ren, người đang mang thai khoảng 6 hoặc 7 tháng, và chồng rời đi. Nhưng lúc sau, cô ta quay trở lại bàn, bê bát súp đang nóng hổi, đi thẳng đến bàn của bé gái và mẹ em rồi hất thẳng vào người họ trước khi bước ra ngoài.

Bát súp nóng khiến lưng, một bên thân và mông em bé 11 tháng tuổi bị bỏng nặng. Cô bé lập tức được đưa tới bệnh viện điều trị. 

Cảnh sát quyết định giam Ren 15 ngày và phạt 500 tệ (72 USD) vì hành động trên. Tuy nhiên, việc giam giữ tạm thời được hoãn do Ren đang có bầu. 

Trên trang Weibo, nhiều người dùng mạng xã hội bày tỏ lo lắng không biết Ren làm mẹ kiểu gì. Họ cũng sợ Ren có thể sẽ hành xử tương tự nếu con cô ta cũng làm điều gì đó khiến cô bực mình. 

"Tôi thấy tiếc cho đứa trẻ chưa ra đời vì có một bà mẹ như thế", một thành viên bình luận. 

Hướng Dương (Theo Shanghaiist)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?