Thứ năm, 18/12/2014, 10:38 (GMT+7)

Bà bầu 5 tháng bị bạn thân của chồng cưỡng hiếp

Thấy chồng đi chơi về khuya, chị Ngân vác bụng bầu đi tìm. Tin tưởng sự chỉ dẫn của Vũ, chị đi theo và bị tên này hãm hiếp trong căn nhà hoang.

Chiều ngày 17/12, TAND TP Hà Nội mở phiên xét xử phúc thẩm đối với bị cáo Nguyễn Quang Vũ (sinh  năm 1988, trú tại An khánh, Hoài Đức, Hà Nội) về tội Hiếp dâm. Căn cứ các chứng cứ, hồ sơ, yêu cầu của bị hại… sau giờ nghị án, HĐXX tuyên bác đơn kháng cáo của bị hại, giữ nguyên bản án sơ thẩm.

Theo cáo trạng, khoảng 1h30 ngày 6/7, thấy chồng đi chơi chưa về, chị Ngân (sinh năm 1991, vợ anh Tuấn, trú cùng địa chỉ trên) sang nhà Vũ để tìm. Được biết chồng mình đi hát karaoke ở làng bên cùng Minh và Vũ, chị Ngân liền đi bộ sang tìm. Đến nơi, Ngân gặp Vũ từ phòng hát tầng 1 đi ra. Trong trạng thái say rượu, Vũ nảy sinh ý định hiếp dâm chị Ngân. Hắn liền nói dối, anh Tuấn không có ở đây. Nghe vậy, chị Ngân bỏ đi về.

Vũ quay vội vào phòng hát xem anh Tuấn còn tỉnh táo không để đi tìm chị Ngân thực hiện hành vi. Hắn ta gặp nạn nhân và nói sẽ dẫn chị đi tìm chồng. Vũ vốn là bạn thân của anh Tuấn, lại ở cùng khu nên chị Ngân tin tưởng đi theo.

Đang đi trên đường, chị nhận được điện thoại của bạn bè báo rằng chồng chị đang ở nhà, chị Ngân biết mình đã bị lừa, liền quay người bỏ về thì bị Vũ khống chế. Quá sợ hãi, chị kêu cứu nhưng bị tên đồi bại tát vào mặt đến chảy máu.

Hắn lôi chị vào trong căn nhà không có người ở và thực hiện hành vi hiếp dâm nếu không sẽ giết chết. Đang mang thai đến tháng thứ 5, chị đành nằm im cho hắn thỏa mãn thú tính. Xong việc, hắn bỏ đi, để mặc chị Ngân nằm lại trong trạng thái hoảng loạn, sợ hãi.

Với những hành vi vi phạm trên, trong phiên xét xử sơ thẩm ngày 30/9 tại TAND huyện Hoài Đức, TP Hà Nội, Hội đồng xét xử đã tuyên phạt bị cáo Nguyễn Quang Vũ 42 tháng tù giam. Sau phiên xét xử sơ thẩm, chị Ngân đã làm đơn kháng cáo tăng hình phạt đối với bị cáo và bồi thường cho mình.

Theo Pháp Luật Việt Nam

* Tên nạn nhân đã thay đổi

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao