Thứ hai, 16/9/2013, 10:11 (GMT+7)

Anh treo cổ em gái vì bỏ nhà theo trai

Một thiếu nữ 17 tuổi ở Ấn Độ vừa bị chính hai anh trai của mình treo cổ tới chết vì bỏ nhà theo người yêu.

rope-7252-1379299835.jpg
Ảnh minh họa: Free-city-guides.com

Sự việc xảy ra tại thành phố Tirunelveli, bang Tamil Nadu, phía nam Ấn Độ, hôm 13/9. Cảnh sát bắt giam hai anh em trai M Murugan, 24 tuổi, và M Sodalaimuthu, 20 tuổi, sau khi cả hai ra tay sát hại em gái tại nhà riêng.

Cảnh sát cho biết nạn nhân là Gomathi, 17 tuổi, phải lòng một thanh niên thuộc tầng lớp thấp hơn tên là Murugan khi đang làm việc cho một công ty hải sản. Khi các thành viên trong nhà biết được chuyện này, họ bắt cô phải chấm dứt mối quan hệ với Murugan, vì anh ta thuộc tầng lớp thấp hơn.

Tuy nhiên Gomathi vẫn quyết không từ bỏ tình yêu của mình. Ông Mayandi, bố cô, tức giận đến mức phải sắp xếp một cuộc hôn nhân cho con gái với một người đàn ông khác.

"Biết được kế hoạch của gia đình, Gomathi bèn cùng Murugan bỏ trốn. Tuy nhiên ông Mayandi và hai con trai đã lần theo dấu vết, thuyết phục cô về nhà và hứa sẽ cho cô kết hôn với người yêu", Times of India dẫn lời một nhân viên cảnh sát cho hay.

Nhưng khi vừa về tới nơi, Gomathi lại bị đánh đập và ép phải từ bỏ Murugan. Đến khoảng 3 giờ chiều ngày 13/9, hai người anh trai thòng dây vào cổ nạn nhân và treo cô lên. Chúng định che giấu tội lỗi bằng cách nói với mọi người là Gomathi tự sát. Tuy nhiên, những người hàng xóm đã báo cho cảnh sát. Sau khi tới hiện trường điều tra, cảnh sát xác nhận đây là một vụ giết người.

Hai người anh của Gomathi ngay sau đó đã bị bắt giam. Cảnh sát cũng đang đợi kết quả khám nghiệm tử thi sau khi nghi ngờ Gomathi có thể bị đầu độc trước lúc bị treo cổ.

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?