Anh em song sinh người Mỹ chi tiền phẫu thuật để giống Brad Pitt

Matt và Mike Schlepp thấy hạnh phúc với diện mạo mới sau khi chi gần 460 triệu đồng để chỉnh sửa khuôn mặt giống với tài tử Hollywood. 

Thứ ba, 5/12/2017, 10:19 (GMT+7)
anh-em-song-sinh-nguoi-my-chi-tien-phau-thuat-de-giong-brad-pitt

Cặp song sinh hài lòng với khuôn mặt hiện tại sau khi dao kéo. Ảnh: MTV

Anh em song sinh Matt và Mike Schlepp, đến từ bang Arizona, Mỹ, đã trải qua nhiều ca phẫu thuật đau đớn có tổng chi phí 15.000 bảng Anh (460 triệu đồng) trong nhiều tháng liền, với hy vọng có được khuôn mặt điển trai như nam tài tử Hollywood Brad Pitt. 

Theo The Sun, cả hai từng tham gia chương trình truyền hình thực tế "I Want A Famous Face" (Tôi muốn có khuôn mặt nổi tiếng) trên kênh MTV khi mới 21 tuổi. Chương trình ghi lại chặng đường phẫu thuật thẩm mỹ của các cô gái, chàng trai trẻ tuổi, để có được vẻ ngoài giống như thần tượng. 

anh-em-song-sinh-nguoi-my-chi-tien-phau-thuat-de-giong-brad-pitt-1

Diễn viên nổi tiếng Brad Pitt. Ảnh: Reuters

Cặp song sinh người Mỹ tiết lộ từng tiến hành nâng mũi, độn cằm, má và hàm. Cả hai còn bọc tổng cộng 41 chiếc răng sứ. 

"Tôi có thể phẫu thuật như vậy thêm 10 lần nữa cùng không sao. Khuôn mặt mới giúp tôi được nhiều cô gái để ý hơn. Sau một thời gian không gặp, mấy cô bạn trước đây của tôi không thể rời mắt khi nhìn thấy diện mạo mới này, họ còn thốt lên rằng họ muốn khóc vì tôi. Nếu điều đó không làm bạn cảm thấy tốt hơn thì còn điều gì nữa?", Matt nói. 

anh-em-song-sinh-nguoi-my-chi-tien-phau-thuat-de-giong-brad-pitt-2

Ngoại hình trước khi thẩm mỹ của anh em song sinh Schlepp. Ảnh: MTV

Trong khi đó, Mike thì chia sẻ: "Tôi chưa bao giờ thấy hạnh phúc như bây giờ và có cảm giác như đang bước lên đỉnh cao của thế giới sau những gì đã trải qua. Hãy phẫu thuật ngay bây giờ đi bởi bạn chắc chắn sẽ không muốn trải qua một cuộc sống mà lúc nào cũng tự ti vì ngoại hình". 

Tuần trước, cô gái 19 tuổi người Iran Sahar Tabar cũng gây xôn xao khi tiết lộ đã trải qua 50 lần phẫu thuật thẩm mỹ để giống với nữ diễn viên Angelina Jolie, vợ của của Brad Pitt. Tuy nhiên, ngoại hình mới của thiếu nữ trẻ khiến nhiều người thót tim và bị đặt cho cô là "zombie" vì quá xấu xí. 

anh-em-song-sinh-nguoi-my-chi-tien-phau-thuat-de-giong-brad-pitt-3

Sahar Tabar trở thành phiên bản lỗi của Angelina Jolie. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?