Anh em sinh đôi cưới chị em sinh đôi khiến cả họ hàng và khách mời đều nhầm

Để khiến khách mời càng thêm bối rối, khó phân biệt, hai cặp vợ chồng còn quyết định lựa chọn trang phục giống hệt nhau. 

Thứ sáu, 15/12/2017, 09:14 (GMT+7)
Anh em sinh đôi cưới chị em sinh đôi khiến họ hàng, khách mời đều nhầm lẫn
 
 
 

Đám cưới của anh em sinh đôi 26 tuổi Zheng Dashuang và Zheng Xiaoshuang với chị em sinh đôi 23 tuổi Liang Jing và Liang Qing diễn ra hôm 3/12 vừa qua tại Đại Khánh, tỉnh Hắc Long Giang (Trung Quốc) khiến khách mời đều bối rối. 

Theo Mirror, do cả hai cặp song sinh đều giống nhau y hệt nên hầu hết mọi người đều khó có thể phân biệt được ai trong số họ là anh hoặc chị và ai là em. Để khiến cho mọi người dễ nhầm lẫn hơn trong đám cưới, cả hai đôi vợ chồng còn quyết định chọn lựa trang phục giống hệt nhau. 

Trong khi anh em họ Zheng mặc vest đen, sơ mi trắng, thắt nơ đỏ và đội mũ lưỡi trai, các cô dâu của họ xinh đẹp trong hai chiếc váy cưới trắng hở vai giống hệt. Hai cô gái còn làm tóc, tô son cùng màu. 

People's Daily Online đưa tin bố của cô dâu, chú rể là đối tác làm ăn và hai gia đình đã trở thành bạn bè của nhau cả chục năm nay. Sau khi chơi thân, hai người mẹ đã lên kế hoạch sẵn để hôn lễ này được diễn ra. 

Những hình ảnh về ngày vui hai đôi uyên ương sau khi xuất hiện trên mạng xã hội đã nhận được nhiều sự chú ý. Hầu hết người dùng mạng gửi lời chúc mừng hạnh phúc tới họ, đồng thời nhắc nhở cặp đôi nên cẩn thận kẻo lại bị nhầm lẫn vào kỳ trăng mật. 

Đám cưới của các cặp anh em sinh đôi giống hệt với chị em sinh đôi giống hệt tuy hiếm gặp nhưng vẫn từng xảy ra. Thông thường đối với những cuộc hôn nhân này, những đứa trẻ mà họ sinh ra tuy là anh chị em họ nhưng lại có DNA giống nhau như ruột thịt. Nếu chỉ dựa vào mỗi kết quả DNA để xác định đâu là bố mẹ ruột của chúng là hoàn toàn không thể. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?