Anh em MC chết cháy do tự đốt nhà

Nguyên nhân hỏa hoạn khiến hai anh em tử vong hôm 29/3 được xác định là do một trong hai người tự đốt nhà.

Thứ hai, 31/3/2014, 14:55 (GMT+7)

Theo điều tra ban đầu, căn nhà bị cháy gồm 2 tầng ở hẻm 166 Lý Thái Tổ (quận 3, TP HCM) có bà Lưu Thị Kim Hoa (85 tuổi) sống cùng hai con trai là anh Lưu Trung Hiếu (47 tuổi), Lưu Quang Huy (45 tuổi) và hai người khác.

Căn nhà bị cháy đen từ lầu một khiến hai anh em chết.

Căn nhà bị cháy đen từ lầu một khiến hai anh em chết.

Cả hai anh em Hiếu đều chưa có gia đình. Người anh làm nghề tóc, trang điểm và MC cho đám cưới và thường ngủ trong căn phòng trên sân thượng. Còn người em bị bệnh tâm thần nên chỉ quanh quẩn ở tầng một.

Sáng 29/3, trong lúc mọi người đang ngủ thì người em đốt các vật dụng trong phòng ngủ của mình. Ngọn lửa bùng phát mạnh và lan lên sân thượng của căn nhà. Khi thấy lửa và khói bốc cao, bà Hoa cùng hai người khác thoát được ra ngoài.

Lực lượng Phòng cháy chữa cháy quận 3 nhanh chóng dập tắt hỏa hoạn nhưng lửa đã kịp thiêu rụi hoàn toàn tầng trên của ngôi nhà. Cảnh sát tìm thấy 2 thi thể ở lầu một và căn phòng trên sân thượng, trong đó ông Huy bị cháy đen còn ông Hiếu chết ngạt.

VnExpress

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?