Thứ hai, 28/1/2013, 17:02 (GMT+7)

Ảnh 'độc' của Công nương Diana được bán giá cao

Bức ảnh hiếm hoi về tuổi thiếu niên của Diana trước khi trở thành Công nương nước Anh vừa được bán với giá hơn 18.000 USD.

>> Công nương Diana, sự 'lột xác' về gu thời trang
>> Đấu giá vòng cổ của công nương Diana

Ảnh thân mật bên người bạn trai của cố công nương Diana. Ảnh: AP

Ảnh thân mật bên người bạn trai của cố công nương Diana. Ảnh: AP

Bức ảnh đen trắng, được cho là chụp vào năm 1979 hoặc 1980, ghi lại cảnh công nương Diana Spencer ngồi thư thái bên một nhóm bạn trong chuyến đi trượt tuyết ở Thụy Sĩ. Trong ảnh, công nương Diana ngồi gần một người đàn ông trẻ, nhiều người cho là Adam Russell, cháu trai của cựu thủ tướng Stanley Baldwin. Trên cửa sổ kế đó có đặt một chai whiskey.

Bức ảnh được một phóng viên của tờ Mirror tìm thấy không lâu sau lễ đính hôn của công nương Diana với Thái tử Charles vào năm 1981. Tuy nhiên khi đó, một vài người đã không cho phép công bố bức ảnh bởi vì sợ nó sẽ gây ra rắc rối cho gia đình hoàng gia.

Hiện vẫn chưa rõ ai là người ghi dòng chữ "not to be published" (không được công bố) lên phía trên bức ảnh. Bức ảnh được bán cho Caren Archive, một công ty chuyên thu thập những bức ảnh riêng tư từ các tờ báo hiếm và các ấn phẩm khác cách đây 7 năm.

Bức ảnh vừa được đem ra đấu giá trực tuyến hôm 24/1 và nhà đấu giá RR ở Amherst, New Hampshire, cho biết đã bán được nó cho một nhà đầu tư bất động sản từ San Diego với giá 18.306 USD (tương đương 367 triệu đồng) - cao hơn nhiều so với ước tính ban đầu.

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?