Thứ hai, 13/5/2019, 10:27 (GMT+7)

Ảnh cưới gây tranh cãi của chàng trai 19 trong hình hài 'cậu bé tiểu học'

Đôi nam nữ có ngoại hình đũa lệch ở Mexico trở thành đề tài đồn đoán của người dùng mạng nước này, cho rằng đây là tảo hôn. 

Chú rể Jonathan hôn vợ trong ngày cưới hôm 4/5. Ảnh: Oddity Central. 

Chú rể Jonathan hôn vợ trong ngày cưới hôm 4/5. Ảnh: Oddity Central. 

Cuối tuần trước, loạt ảnh cưới giữa một cậu bé với cô gái trưởng thành lan truyền trên mạng xã hội Mexico khiến dư luận chú ý. Nhiều người nghi ngờ đây là hôn nhân sắp đặt hoặc buôn bán trẻ em, tuy nhiên sự thật phía sau lại khác. 

Theo truyền thông Mexico, hai nhân vật chính trong loạt ảnh trên thực chất đã kết hôn trong lễ cưới kéo dài hai ngày ở thị trấn Xaltianguis, thuộc thành phố Acapulco. 

Tuy chú rể mặt mũi non nớt, vóc dáng bé nhỏ và trông không khác học sinh tiểu học, anh thực chất đã 19 tuổi, tên là Jonathan. Jonathan bị chứng rối loạn hiếm gặp, gây cản trở đến sự phát triển và khiến anh trông trẻ hơn rất nhiều so với tuổi thật.

Cô dâu trông già dặn và như là chị gái của chú rể. Ảnh: Oddity Central. 

Cô dâu trông già dặn trong ảnh cưới bên chú rể. Ảnh: Oddity Central

Dù vậy, Jonathan vẫn tìm thấy tình yêu của cuộc đời với người con gái anh yêu thương. Mối tình đẹp của họ kết thúc có hậu bằng một đám cưới cuối tuần trước, trước sự chứng kiến của bạn bè và gia đình hai bên.

Hôn lễ diễn ra ngày 4/5, và ngày hôm sau, những bức ảnh được chụp tại sự kiện này xuất hiện trên tài khoản Facebook Esto Es Guerrero, với đầy đủ chú thích về tình trạng của chú rể. Tuy nhiên, khi ảnh được người dùng mạng chia sẻ lại nhiều lần, phần nội dung quan trọng này lại bị thiếu mất. Vì thế, chúng gây ra những tranh luận, đồn đoán sai sự thật.

Hướng Dương (Theo Oddity Central)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả