Thứ năm, 22/12/2011, 09:50 (GMT+7)

Anh chồng vào tù vì đấm em dâu

Vợ chồng em trai có mâu thuẫn, Sơn sấn sổ xông vào túm tóc, đấm túi bụi lên mặt em dâu.

Chị Nguyễn Thị Hằng (32 tuổi, ở xã Hoàng Kim, huyện Mê Linh, Hà Nội) và anh Nguyễn Văn Thành (36 tuổi) có chung con gái 7 tuổi. Hơn 2 năm trước, cuộc sống vợ chồng “trục trặc”, chị Hằng bỏ về nhà bố mẹ đẻ cùng xã.

Đầu giờ chiều 14/8/2009, chị qua đón con nhưng anh Thành không đồng ý, dẫn tới cãi nhau. Đến 17h cùng ngày, Thành rủ anh trai là Nguyễn Văn Sơn (42 tuổi) tới nhà mẹ vợ.

Lúc đó, Sơn buông lời chửi bà mẹ “không biết dạy con”. Chị Hằng đang nấu cơm, cầm thanh củi chạy ra vụt Sơn nhưng không trúng. Anh ta giằng được thanh củi vứt đi, tát vào mặt em dâu rồi ra về.

Bị cáo Sơn trong giờ nghị án. Ảnh: Việt Dũng.

Bị cáo Sơn trong giờ nghị án. Ảnh: Việt Dũng.

Chuyện chưa dừng lại khi chị Hằng kể chuyện bị đánh cho chị gái. Nghe xong, hai chị em kéo nhau qua nhà Sơn. Họ tới nơi nhưng chỉ có vợ và hai con gái lớn của Sơn ở nhà. Cuộc cãi vã nảy lửa đã xảy ra giữa những người phụ nữ.

Sơn đang ăn cơm ở nhà bạn, nghe con gái điện thoại báo, liền cùng em trai chạy về. Thấy cô vợ đang ở đầu ngõ, Thành xông đến vừa chửi, vừa tát chị Hằng hai cái. Sơn chạy theo, đuổi kịp chị Hằng túm tóc, đấm liên tiếp vào mặt làm nạn nhân thương tích vùng mắt và miệng. Giám định pháp y cho thấy, chị Hằng bị tổn thương 32% sức khỏe.

Ngày 6-7/9, Sơn bị TAND huyện Mê Linh phạt Sơn 2 năm tù về tội cố ý gây thương tích.

Sơn kháng án cho rằng vô tội vì người đánh chị Hằng là Thành. Đến chiều 21/12 tại phiên phúc thẩm mở tại TAND Hà Nội, HĐXX nhận định, lời khai của các nhân chứng về việc Sơn xô xát, túm tóc đấm chị Hằng liên tiếp là có cơ sở. Xét việc xảy ra có phần lỗi của bị hại, tòa giảm án cho Sơn còn 15 tháng tù.

Việt Dũng

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?