Anh chém chết 4 người nhà em trai

Do mâu thuẫn đất đai, Nguyễn Văn Đông, 53 tuổi, cầm dao sang nhà em trai truy sát khiến bốn người chết, một người bị thương nặng.

Chủ nhật, 1/9/2019, 17:48 (GMT+7)

Chiều 1/9, Phó chủ tịch huyện Đan Phượng Nguyễn Thạc Hùng cho biết hai anh em Đông và Nguyễn Văn Hải (50 tuổi) được bố mẹ để lại cho một mảnh đất ở xã Hồng Hà, huyện Đan Phượng (Hà Nội). Khi nghe tin em trai khởi công xây nhà thì ông Đông vác dao sang truy sát lúc 7h15 ngày 1/9.

Ông Đông dùng dao chém ông Hải và con gái là Nguyễn Thị Bắc (28 tuổi) tử vong tại chỗ. Nghi phạm sau đó tiếp tục cầm dao chém nhiều nhát khiến chị Đỗ Thị Hồng Nhung (24 tuổi, con dâu ông Hải) và cháu Nguyễn Huyền My (14 tháng tuổi, con gái chị Nhung), bà Doãn Thị Việt (48 tuổi, vợ ông Hải) bị thương nặng.

Hiện trường vụ án mạng. Ảnh: Thu Cư.

Hiện trường vụ án mạng. Ảnh: Thu Cư.

Khi xe cấp cứu tới đưa nạn nhân đi viện, Đông cầm dao đuổi chém các bác sĩ. Người dân khu vực đứng chứng kiến song không thể can ngăn. Gây án xong, Đông vào nhà uống nước với cả cơ thể, hai cánh tay dính đầy máu.

Ba nạn nhân được đưa đi cấp cứu trong tình trạng bị nhiều vết thương dài hơn 10cm trên người. Cháu My bị các vết thương ở vùng gò má, tai phải 10 cm, đa vết thương ở cánh tay, thành bụng phải. Chiều cùng ngày, chị Nhung và cháu My tử vong tại bệnh viện.

Nghi phạm bị bắt sau khi gây án. Ảnh: Thu Cư.

Nghi phạm bị bắt sau khi gây án. Ảnh: Thu Cư.

Nhà chức trách địa phương cho biết Đông có vợ và hai con, gia đình khá giả song nghi phạm không có nghề nghiệp. Đông hiện bị Công an huyện Đan Phượng tạm giữ để điều tra nguyên nhân.

P.D.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?