Anh chàng bụng tròn 'biến hình' trong 12 tuần để thành trai đẹp sáu múi

Chàng trai người Mỹ, Hunter Hobbs, giảm được 19 kg sau ba tháng, nhờ tập luyện hàng ngày, tự nấu ăn mang đi làm và uống nhiều nước.

Thứ sáu, 20/4/2018, 09:18 (GMT+7)
Anh chàng bụng tròn 'biến hình' trong 12 tuần để thành trai đẹp sáu múi
 
 

Từ tháng 1 đến tháng 4, chàng trai 24 tuổi, Hunter Hobbs, ở Norman, bang Oklahoma, quyết định đặt mình vào thử thách giảm cân. Để thực hiện nghiêm túc ý định của mình, Hobbs đặt máy quay ghi lại sự thay đổi từng ngày.

Ở đầu video, Hobbs mặc quần short trắng, xuất hiện với cái bụng tròn. Nhưng khi thời gian dần trôi qua Hobbs trở nên gọn gàng hơn và lúc video kết thúc, chàng trai này đã có cơ bắp rắn chắc cùng bụng sáu múi. 

"Tôi muốn biết điều gì sẽ xảy ra nếu thực hiện chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt trong ba tháng. Hóa ra tôi đã làm được điều tưởng chừng kinh khủng nhất ấy", tờ Mirror dẫn lời Hobbs nói.

Anh chàng bụng tròn biến hình trong 12 tuần để thành trai đẹp sáu múi

Hobbs với cái 'bụng bia' lúc ban đầu. Ảnh cắt từ video.

Chàng trai 24 tuổi cũng luyện thể hình 20 đến 30 phút mỗi ngày nhưng với anh, chế độ ăn uống mới là thử thách. Hobbs tự nấu ăn và mang bữa trưa đi làm hàng ngày. Anh chủ yếu ăn thịt gà, khoai lang, bột yến mạch, salad, hạnh nhân. Hobbs cũng rất ít khi ăn vặt.

"Tôi luyện tập cả thói quen xem những gì mình ăn có hàm lượng bao nhiêu calo, chất đạm, chất béo và sau cùng sẽ gắn bó với những thứ tôi xác định rõ là tốt và cần cho cơ thể", Hobbs chia sẻ.

Anh chàng bụng tròn biến hình trong 12 tuần để thành trai đẹp sáu múi - 1

Cơ bắp cuồn cuộn và bụng săn chắc là thành quả sau 3 tháng ăn kiêng nghiêm ngặt của chàng trai người Mỹ. Ảnh chụp từ video.

Hobbs cũng uống rất nhiều nước (ít nhất 4 lít mỗi ngày), không uống những đồ có đường như soda và nói không với rượu. Tuần đầu tiên của quá trình giảm cân, Hobbs thường xuyên cảm thấy bị đói và kiệt sức. Vì vậy, anh điều chỉnh chế độ ăn với các tuần tiếp theo.

"Đó là một cuộc đấu tranh và tôi đã phải nỗ lực hết mình mỗi tuần. Nhìn vào sự tiến bộ giúp tôi có động lực tiếp tục. Giờ đây tôi cảm thấy tốt hơn rất nhiều so với trước kia, cả năng lượng và sự tự tin", Hobbs nói.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?