Ăn trộm xong, mắc kẹt giữa vách tường

Các nhân viên cứu hộ Mỹ vừa giải cứu cho một tên trộm sau khi hắn nhảy từ mái nhà cao 6 m để thoát thân nhưng bị kẹt giữa hai bức tường. 

Thứ sáu, 14/11/2014, 13:58 (GMT+7)
Mắc kẹt giữa vách tường vì ăn trộm bất thành
 
 

Paul Felyk, 35 tuổi, nhảy xuống lỗ hổng trên nóc một tòa nhà nhưng bị mắc kẹt giữa hai bức tường của một cửa hàng ở Longmont, phía bắc thành phố Denver, bang Colorado, Mỹ.

Hôm 10/11, các nhân viên cửa hàng nghe thấy tiếng kêu cứu của Felyk và nhanh chóng gọi cho cảnh sát. Tuy nhiên họ không tìm thấy ai. Đến ngày hôm sau, khi xác định được tiếng kêu cứu phát ra từ bức tường của tòa nhà, họ lại gọi cho nhà chức trách tới. 

Molly Meehan, đại diện phòng cảnh sát, nói: "Đội cứu hộ phát hiện ra anh ta bị mắc ở khoảng trống giữa tường trong và tường ngoài của tòa nhà". Theo Mirror, các nhân viên cứu hộ phải dùng máy cưa vòng để làm vỡ tường mới giải cứu được cho Felyk. 

Nạn nhân khai rằng anh ta đã nhảy từ độ cao 6 m để thoát thân trong một vụ trộm bất thành và bị mắc kẹt suốt 3 ngày. Hiện tại Felyk được điều trị ở bệnh viện do mất nước và bị thương ở chân. 

Trung sĩ Matt Cage thuộc sở cảnh sát thành phố cho hay Felyk có thể sẽ bị buộc tội hình sự sau khi bình phục sức khỏe. "Chúng tôi chưa bắt giam nhưng đang điều tra vụ trộm do anh ta tiến hành", Cage nói. Anh cho biết thêm khoảng trống mà Felyk bị kẹt đủ chỗ cho anh ta đứng nhưng rất tối và lạnh vào ban đêm. 

Hướng Dương
Video: Timescall

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?