Án mạng sau buổi xem phim đồi truỵ

Hùng đã đâm hàng chục nhát dao khiến ông chủ vườn cao su tử vong. Động cơ khiến hung thủ ra tay được cho là bị nạn nhân ép quan hệ đồng tính.

Thứ bảy, 27/9/2014, 19:26 (GMT+7)

Ngày 27/9, Công an tỉnh Đồng Nai đã bắt Nguyễn Văn Hùng (26 tuổi), nghi can giết ông Vũ (55 tuổi), chủ vườn cao su ở cùng xã.

Trước đó ngày 15/9, công nhân đi cạo mủ sáng sớm đã phát hiện ông chủ nằm chết giữa vườn với hàng chục vết đâm. Tại căn chòi của nạn nhân, công an phát hiện nhiều đĩa phim đồi trụy và các vật dụng liên quan đến đồng tính. Đặc biệt, nhiều tấm hình của người đàn ông này để lại cho thấy có mối quan hệ phức tạp với giới tính thứ ba.

Gần hai tuần điều tra, Hùng bị bắt. Nghi can khai, tối trước đó đã xem phim đồi truỵ với nạn nhân. Ông Vũ đòi quan hệ đồng tính nhưng Hùng không chấp nhận nên xảy ra mâu thuẫn. Khi bị ông này đánh bằng khúc cây, Hùng lấy con dao ở trong chòi đâm nhiều nhát khiến chủ vườn cao su tử vong.

Hoàng Trường

*Tên nạn nhân đã được thay đổi.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?