Thứ hai, 19/5/2014, 16:50 (GMT+7)

Ăn gian tuổi để dụ tình đứa trẻ mới lớn

Người đàn ông 42 tuổi song nói mới 31 trong lúc tán tỉnh, dụ đứa trẻ mới lớn vào nhà nghỉ quan hệ tình dục.

an-gian-tuoi.jpg

Bị cáo Dũng trong khi tòa nghị án. Ảnh: Việt Dũng.

Theo bản án sơ thẩm ngày 19/5 của TAND Hà Nội, giữa tháng 7/2013, Bùi Việt Dũng (42 tuổi, huyện Thanh Trì) khi làm quen với Bích (chưa tròn 16 tuổi) ở bến xe buýt đã nói dối mới 31 tuổi, tên là Hùng.

Sau lần đó vài ngày, Dũng gọi điện thoại, nhắn tin rủ Bích đi chơi, thuê nhà nghỉ quan hệ tình dục. Thấy con gái thỉnh thoảng vắng nhà, gia đình Bích theo dõi và phát hiện sự việc.

Tại phiên tòa hôm nay, do được gia đình nạn nhân xin giảm hình phạt, Dũng lĩnh án 3 năm tù về tội Giao cấu với trẻ em.

Tuy nhiên, từ vụ án này, cơ quan điều tra làm rõ, khoảng tháng 4/2013, Bích yêu cậu bạn trai quen qua mạng tên Hạnh (20 tuổi, ở Phú Thọ). Hạnh cầm cố điện thoại và vay tiền của Bích để chuộc. Không có tiền, Bích trộm đôi khuyên tai bằng vàng của bà nội bán lấy tiền đưa.

Bích còn nhiều lần lấy trộm trang sức của mẹ và bà để đưa tiền cho cậu này, tổng cộng gần 33 triệu đồng song nói dối là đi vay. Do Bích chưa đến tuổi thành niên, phạm tội ít nghiêm trọng, cơ quan công an chỉ xử phạt cảnh cáo về hành vi trộm cắp.

* Tên bị hại đã thay đổi

Việt Dũng

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?