Thứ hai, 8/7/2013, 16:42 (GMT+7)

Ăn 69 chiếc xúc xích kẹp trong 10 phút

Một người đàn ông ở Mỹ vừa giành được giải thưởng 10.000 USD sau khi ăn một lúc 69 chiếc hot dog chỉ trong vòng 10 phút.

vd

Nhà vô địch Joey Chetsnut. Ảnh: Mirror

Joey 'Jaws' Chetsnut, nhà vô địch nổi tiếng thế giới, đạt được thành tích trên tại cuộc thi ăn xúc xích kẹp bánh mỳ quốc tế mới diễn ra hôm 4/7 vừa qua.

Người đàn ông nước Mỹ đã vượt qua kỷ lục của chính mình vào đúng ngày Quốc khách ở thành phố New York sau khi "chén" một lúc 69 chiếc bánh kẹp chỉ trong vòng 10 phút. Với thành tích này, Joey dành được giải thưởng 10.000 USD (hơn 212 triệu đồng).

"Tôi lập được kỷ lục mới và mọi người có vẻ vui vì điều đó", Joey Chetsnut nói với ESPN sau khi giành chiến thắng. "Hôm nay quả là ngày tuyệt vời. Tôi tới đây, và đám đông cổ vũ rất nhiệt tình. Họ không cho tôi được chậm lại".

Metro đưa tin năm ngoái, Chetsnut cũng là người đứng đầu cuộc thi sau khi ăn được 68 chiếc xúc xích kẹp. Đây là lần thứ 7 anh giữ danh hiệu nhà vô địch, vượt lên trên đối thủ người Nhật Bản Takeru Kobayashi. Từ nă 2009, Kobayashi đã không tham gia cuộc thi này do có chút bất đồng với phía nhà tổ chức.

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?