Thứ sáu, 20/1/2017, 20:53 (GMT+7)

Ái nữ nhà Trump mong nước Mỹ 'cho bố một cơ hội'

Ivanka Trump cầu xin người Mỹ hãy cho bố một cơ hội để ông được chứng tỏ mình là một con người đáng kinh ngạc.

ai-nu-nha-trump-mong-nuoc-my-cho-bo-mot-co-hoi

Ivanka Trump, con gái lớn của tổng thống đắc cử Donald Trump. Ảnh: AFP

AFP đưa tin trong cuộc phỏng vấn với đài ABC News, được phát sóng vào tối 19/1, trước khi lễ nhậm chức diễn ra, Ivanka Trump đã nói: "Bố tôi là một người tuyệt vời, đáng kinh ngạc. Đối với mọi lời chỉ trích, tôi muốn nói rằng hãy cho ông thêm thời gian. Hãy để ông tiếp quản Nhà Trắng, và chứng minh cho các bạn thấy các bạn đã sai". 

Khi phóng viên hỏi Ivanka muốn nhắn nhủ gì tới hàng nghìn người phản đối lễ nhậm chức của tổng thống đắc cử trên khắp nước Mỹ, nữ doanh nhân xinh đẹp chỉ đáp: "Tôi sẽ nói với họ, hãy cho bố tôi một cơ hội". 

Bà mẹ ba con đang dần từ bỏ công việc kinh doanh của gia đình hay việc điều hành thương hiệu thời trang của riêng mình để tránh gặp phải các xung đột lợi ích. Chồng cô, Jarred Kushner, sẽ được bổ nhiệm làm cố vấn cấp cao cho ông Trump, trong khi Ivanka sẽ không giữ vai trò gì trong chính quyền của cha. 

Những ngày qua, Ivanka Trump chia sẻ ảnh cùng gia đình đóng gói hành lý và chia tay công ty ở New York để chuyển tới Washington, chuẩn bị bước vào cuộc sống mới dưới cương vị con gái của tổng thống Mỹ. Trong cuộc phỏng vấn với Good Morning America phát sóng hôm nay, Ivanka cuối cùng cũng phá vỡ im lặng về tin đồn cô sẽ thay thế mẹ kế làm nhiệm vụ đệ nhất phu nhân sau khi bố nhậm chức. 

"Sẽ chỉ có một Đệ nhất phu nhân và bà Melania sẽ làm nhiệm vụ đó xuất sắc. Tôi tự hào về bà ấy. Đó là một người phụ nữ thông minh, tình cảm, chu đáo và đặc biệt", cô nói. 

Lễ nhậm chức của Donald Trump sẽ chính thức diễn ra vào 11h30 ngày 20/1 (giờ EST, tức 23h30 ngày 20/1 Hà Nội). Từ hôm qua, Trump cùng vợ con đã tập trung ở Washington để tham gia một số hoạt động, mở màn cho chuỗi sự kiện trước lễ nhậm chức. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?