Ái nữ nhà Obama diện đồ khoe chân thon, lưng trần đi du lịch

Sasha diện váy xẻ cao, trong khi Malia mặc jumpsuit hở lưng trong chuyến du lịch Pháp mới đây cùng gia đình.

Thứ hai, 17/6/2019, 17:14 (GMT+7)
Gia đình ông Obama hiện có chuyến du lịch dài ngày ở Pháp, trong đó họ tranh thủ đến thăm Cung điện của Giáo hoàng Palais des Papes trước khi dùng bữa tối cùng nhau tại nhà hàng La Mirande để chúc mừng cựu tổng thống Mỹ nhân Ngày của Bố. Bà Michelle được nhìn thấy mặc một chiếc váy màu đen (trái) trong khi ông Barack Obama mặc áo sơ mi màu xanh da trời, quần jeans trẻ trung và đeo kính đen (phải).

Gia đình ông Obama hiện có chuyến du lịch một tuần ở Pháp kể từ 15/6. Nhân dịp này, họ tranh thủ đến thăm Cung điện Palais des Papes của Giáo hoàng ở Avignon trước khi dùng bữa tối tại nhà hàng La Mirande để chúc mừng cựu tổng thống Mỹ nhân Ngày của Bố.

Bà Michelle được nhìn thấy mặc váy màu đen (trái) trong khi ông Barack Obama diện sơ mi màu xanh da trời, quần jeans trẻ trung và đeo kính đen (phải).

Sasha (left) and Malia (in black, right) spent the day with their parents celebrating Fathers Day in France with a tour of the Palais des Papes and a dinner celebration for Barack at the Michelin-starred restaurant La Mirande in Avignon (seen leaving the restaurant)

Hai con gái của họ, Sasha 18 tuổi và Malia 20 tuổi, cũng đi cùng bố mẹ. Sasha diện váy hai dây màu vàng họa tiết da rắn khoe chân thon kết hợp sneaker, trong khi Malia mặc bộ jumpsuit màu trắng hở trọn lưng và sandal dây mảnh. 

Hai con gái của nhà ông Obama trông xinh đẹp và ra dáng thiếu nữ. Trước đó ít ngày, cả gia đình đã đến dự lễ tốt nghiệp cấp ba của Sasha. 

Hai con gái của vợ chồng ông Obama trông xinh đẹp và gợi cảm. Trước đó ít ngày, cả gia đình đã đến dự lễ tốt nghiệp cấp ba của Sasha. 

Nhà hàng La Mirande nơi cả gia đình ông Obama dùng bữa tối hôm 16/6. Giá một người là 106 USD bao gồm cả rượu. 

Nhà hàng La Mirande, nơi gia đình ông Obama dùng bữa tối hôm 16/6, có giá 106 USD một người.

Ông Obama dùng điện thoại chụp ảnh khi khi đứng trên tầng cao nhất Palais des Papes, một trong những cung điện gothic lớn nhất thế giới. 

Ông Obama dùng điện thoại chụp ảnh khi đứng trên tầng cao nhất Palais des Papes, một trong những cung điện gothic lớn nhất thế giới. 

Trước đó một ngày, Malia và Sasha tranh thủ ghé thăm khu chợ đồ cổ LIsle-sur-la-Sorgue, thuộc tỉnh Provence. Cả hai luôn được các mật vụ Mỹ đi cùng để bảo vệ. 

Trước đó một ngày, Malia và Sasha tranh thủ ghé thăm khu chợ đồ cổ L'Isle-sur-la-Sorgue, tỉnh Provence. Cả hai luôn được các mật vụ Mỹ đi cùng bảo vệ. 

Sasha mặc áo croptop trắng kết hợp quần jeans và áo khoác ngoài màu rêu. Cô sẽ trở thành tân sinh viên trường Đại học Michigan vào mùa thu này. 

Sasha mặc áo croptop trắng kết hợp quần jeans và áo khoác màu rêu. Cô sẽ trở thành tân sinh viên Đại học Michigan vào mùa thu này. 

Malia cũng dạo một vòng quanh chợ và đang tìm mua một ít hoa quả. Cô sắp là sinh viên năm ba trường Đại học Harvard. 

Malia cũng dạo một vòng quanh chợ và tìm mua một ít hoa quả. Cô sắp là sinh viên năm ba Đại học Harvard. 

Hướng Dương (Ảnh: Backgrid)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?