ADN bé sơ sinh tố cáo ông lão hiếp dâm trẻ em

Trong sáu tháng, cứ hai tuần ông Tiến lại gọi cô nữ sinh cấp hai tới nhà để giao cấu và dọa "sẽ giết nếu nói cho ai biết". 

Thứ năm, 16/11/2017, 17:09 (GMT+7)

Ngày 16/11, TAND tỉnh Vĩnh Phúc mở phiên sơ thẩm xét xử Hoàng Minh Tiến (55 tuổi, ở thị xã Phúc Yên) về tội Hiếp dâm trẻ em.

Theo cơ quan công tố, bị cáo Tiến và Lài (hơn 13 tuổi) cùng ở thị xã Phúc Yên thường ngày hay chăn trâu cùng nhau và có quan hệ họ hàng. Trong khi chăn trâu, Tiến thường nhờ cháu Lài nhổ tóc sâu và hứa cho tiền. Những lần như vậy, Tiến nảy sinh ý định quan hệ tình dục với cô bé.

Ngày 17/3/2016, Tiến bảo bé Lài tới nhà ở cùng thôn để nhổ tóc sâu cho mình. Do có quan hệ họ hàng nên cô bé nhận lời. Vừa thấy cô bé tới, Tiến lôi vào cổng nhà mình, đòi giao cấu. Cô bé chống cự liền bị ông ta dọa “Cấm được kêu”. Sau khi quan hệ xong, Tiến cho nạn nhân 20.000 đồng và nói: “Không được kể cho ai, kể là chết”.

Do hoảng sợ, nên cô bé không dám nói cho ai và cứ hai tuần qua nhà để cho ông ta giao cấu. Đến tháng 9/2016, do cô bé đang cuối cấp, phải đi học thêm buổi tối nên Tiến không giao cấu được với nạn nhân.

Cuối tháng 9/2016, người mẹ thấy con gái có biểu hiện thay đổi trên cơ thể nên đưa khám thì phát hiện Lài đang mang thai 35 tuần. Đầu tháng 2/2017, Lài sinh được bé trai, gia đình đã làm đơn tố cáo tới công an.

Sau đó, cơ quan chức năng đã giám định ADN bé trai cho thấy cùng huyết thống với Tiến. 

Cơ quan công tố cáo buộc Tiến đã giao cấu ngoài ý muốn 10 lần với nạn nhân. Tòa đã tuyên phạt bị cáo 14 năm tù tội Hiếp dâm trẻ em.

* Tên bị hại đã thay đổi.

Việt Dũng

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?