Thứ tư, 8/3/2017, 11:08 (GMT+7)

'Ác nữ' Siberia giết chết 4 người trong nhà nhân tình

Sau khi đâm chết nhân tình cùng vợ, dìm hai con họ trong bồn tắm, người phụ nữ Siberia còn phóng hỏa đốt nhà để che giấu tội giết người.  

Ruzanna Shvarts, 25 tuổi, thừa nhận đã đâm chết nhân tình là nhà kinh tế học Vladislav Saaya, 35 tuổi, cùng người vợ tên Lilia ngay tại nhà căn hộ của cặp vợ chồng ở Ak-Dovurak, thuộc vùng Tuva. Người phụ nữ này còn bị buộc tội dìm chết hai con gái của nhân tình là bé Darimaa, 6 tuổi, Aisel, 4 tuổi, trong bồn tắm trước khi phóng hỏa đốt cả ngôi nhà để che giấu tội ác. 

Cô con gái lớn của cặp vợ chồng là Aiza, 12 tuổi, may mắn không có mặt ở nhà lúc đó và hiện đã được chuyển đến trung tâm trẻ mồ côi. Cảnh sát đang điều tra liệu cô em gái 19 tuổi của Ruzanna là Melina có liên quan tới vụ giết người này hay không. 

Ruzanna Shvarts bị buộc tội giết 4 thành viên trong gia đình nhân tình. Ảnh: Siberian Times

Ruzanna Shvarts bị buộc tội giết 4 thành viên trong gia đình nhân tình. Ảnh: The Siberian Times

Một nguồn tin từ phía cảnh sát nói với Siberian Times: "Ruzanna là người tình của Vladislav, hôm đó cô ta đã cùng em gái tới nhà nạn nhân. Lúc cả ba đang uống rượu thì Lilia cùng hai con bất ngờ trở về. Lilia bắt đầu to tiếng với Ruzanna và mọi chuyện trở nên căng thẳng. Melina khẳng định lúc này cô rời khỏi căn hộ. Đến lúc quay trở lại thì Ruzanna đã đâm chết cặp vợ chồng và dìm chết hai đứa trẻ rồi". 

Một người bạn giấu tên của gia đình bày tỏ sự ngạc nhiên khi biết Vladislav, một người đàn ông của gia đình, lại có bồ nhí. 

"Anh ấy tốt nghiệp đại học và hiện là một nhà kinh tế học. Vợ anh ấy làm kế toán trưởng. Đến giờ tôi không hiểu tại sao việc này có thể xảy ra", cô nói. "Anh ấy là mẫu đàn ông lý tưởng của gia đình, cũng rất ít khi uống rượu". 

ac-nu-siberia-giet-chet-4-nguoi-trong-nha-nhan-tinh-1

Căn hộ của gia đình sau khi đã được dập lửa. Ảnh: The Siberian Times

Theo lời chia sẻ của một phụ nữ địa phương, Ruzanna là một "cô gái xinh đẹp, thông minh", xuất thân từ gia đình có nền tảng tốt, đã có một con trai 3 tuổi. 

Vụ việc đang trở thành đề tài được bàn tán xôn xao khắp thị trấn nhỏ. Thống đốc địa phương Sholban Kara-ool bày tỏ sự kinh hoàng trước vụ giết người này đồng thời kêu gọi mọi người hãy ra tay bảo vệ những em nhỏ để chúng không phải hứng chịu hậu quả do "sự điên rồ của người lớn" gây ra. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao