Abbott Trung Quốc phủ nhận có bao cao su trong sữa

Hãng Abbott khẳng định không thể có "vật thể lạ" lẫn vào sản phẩm của công ty và sẽ điều tra triệt để nguyên do của sự việc này.

Thứ năm, 22/3/2012, 16:22 (GMT+7)

>> Tìm thấy bao cao su trong sữa bột Abbott

sua-719912-1368234228_500x0.jpg

Abbott phủ nhận có vật thể lạ trong sản phẩm sữa của hãng. Ảnh: Agile-news

Sau khi nhận được thông tin phản ánh một khách hàng bắt gặp bao cao su trong sản phẩm sữa của hãng, ngày 20/3, Công ty Abbott Trung Quốc đã có phản hồi chính thức, phủ nhận việc có nửa chiếc bao cao su trong sản phẩm sữa của mình.

"Không cách nào mà vật thể này có thể lọt vào sản phẩm của chúng tôi trong suốt quá trình sản xuất. Công ty sẽ điều tra triệt để nguyên do của sự việc này, đồng thời yêu cầu các bên không tiếp tục phát đi những thông tin không chính xác làm ảnh hưởng đến uy tín của Abbott", Chinanews dẫn lời thông cáo báo chí của Abbott.

Ngoài ra, Abbott quốc tế cũng khẳng định những cáo buộc đang lưu hành trên các phương tiện truyền thông là vô căn cứ và không đúng sự thật. Công ty Abbott đã thực hiện nhiều biện pháp để bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của công ty và người tiêu dùng, đồng thời sẽ đưa ra những hành động pháp lý khi cần thiết.

Trước đó, báo chí Trung Quốc đã đưa tin về một khách hàng khi đang pha sữa cho con thì phát hiện một nửa chiếc bao cao su trong túi sữa của Abbott làm con của anh ta bị phát ban. Sau đó, người của hãng sữa đã đến gia đình khách hàng và thấy mẫu vật như phản ánh. Tuy nhiên nhân viên này yêu cầu anh Lý phải đưa ra bằng chức xác thực hơn để chứng minh các vết đỏ xuất hiện trên cơ thể cháu bé là do uống phải sữa không đạt tiêu chuẩn của Abbott.

Vũ Hà

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?