Thứ sáu, 4/3/2011, 18:41 (GMT+7)

Án mạng từ mối tình đơn phương

Bị từ chối tình cảm, gã thanh niên vẫn đeo bám quyết liệt và liên tục quấy rầy cô gái và gia đình. Đỉnh điểm của tình yêu mù quáng là nhát dao oan nghiệt mà kẻ si tình đâm vào ngực người trong mộng.

Người nhà nạn nhân chỉ vào nơi cô gái tội nghiệp bị giết.

Người nhà nạn nhân chỉ vào nơi cô gái tội nghiệp bị giết.

Ba ngày đã qua, căn nhà nhỏ ở tầng 2 chung cư số 684/6 Trần Hưng Đạo, phường 2, quận 5 ( TP HCM) đang chìm trong tang tóc. Hàng xóm vẫn chưa hết bàng hoàng vì chị Vũ Thị Hoàng Anh (26 tuổi) bị một thanh niên đâm chết, nguyên nhân xuất phát từ một tình yêu cuồng dại.

Anh Vũ Hoàng Nam, anh trai nạn nhân kể, cách đây một thời gian em gái anh có quen một thanh niên tên là Nguyễn Đăng Thành (30 tuổi). Thành quê Bình Định, vào miền Nam làm ăn và theo đuổi Hoàng Anh, tuy nhiên cô gái kiên quyết từ chối…

Thế nhưng, Thành không bỏ cuộc mà liên tục theo đuổi. Anh ta thường xuyên gọi điện đến nhà và đến cả cơ quan của Hoàng Anh để quấy rầy. Khi thấy cô gái đi với người con trai nào, lập tức Thành xông tới kiếm chuyện. Thậm chí kẻ si tình còn nhắn gửi: “Hoặc em phải lấy tôi hoặc là tôi sẽ giết em cũng như kẻ nào đi bên em…”.

Hung thủ Nguyễn Đăng Thành tại đồn công an.

Hung thủ Nguyễn Đăng Thành tại đồn công an.

Lo sợ, bố mẹ cô gái phải tìm gặp Thành để khuyên nhủ, phân tích và được Thành hứa là sẽ không làm phiền gia đình nữa. Thế nhưng chỉ một tuần sau kẻ này đã lại tiếp tục “quậy”, khiến cô gái mỗi lần đi làm lại phải nhờ người thân hộ tống.

Thế rồi, ngày 27/2, bi kịch của mối tình đơn phương oan nghiệt xảy ra. Buổi trưa, vắng người, Thành lẻn vào cổng nhà cô gái và trong lúc cô đang khép cổng gã si tình đã đâm nhiều nhát vào ngực người trong mộng. Nạn nhân chỉ kịp kêu lên một tiếng rồi gục trong vũng máu.

“Tôi chứng kiến tình cảm của Thành và chưa từng thấy ai si cuồng như vậy, nhiều lần tôi khuyên giải nói sẽ làm mai cho người con gái khác nhưng anh ta cứ lầm lì”, một người hàng xóm kể lại…

Sau khi gây án, kẻ thủ ác trốn khỏi hiện trường. Tuy nhiên chỉ vài giờ sau, tên giết người si tình đã bị bắt khi đang trên đường tìm về nhà anh trai ở quận Gò Vấp. Khám xét phòng trọ của hắn, cảnh sát thu giữ con dao và chiếc áo còn dính máu.

Xuân Hoàng

 

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?