Thứ năm, 6/9/2018, 11:59 (GMT+7)

Á hậu, diễn viên ở Sài Gòn bán dâm theo giờ giá 10.000 USD

'Tú ông' Dũ gửi ảnh và giá của các người đẹp cho khách, sau đó điều họ đến khách sạn phục vụ với giá 8.000-10.000 USD/giờ.

Ngày 6/9, Công an TP HCM bắt Kiều Đại Dũ (tức "Pi", 22 tuổi, quê Bình Định). Đây là nghi can được xác định cầm đầu đường dây mại dâm gồm nhiều người đẹp, diễn viên, Á hậu...

Dũ tại cơ quan điều tra. Ảnh: Nhật Vy.

Dũ tại cơ quan điều tra. Ảnh: Nhật Vy.

Trước đó, chiều 30/8, nhiều trinh sát Đội 6 (Đội Phòng chống mại dâm, Công an TP HCM) bất ngờ ập vào hai khách sạn ở đường Nam Quốc Cang (quận 1) và Trần Hưng Đạo (quận 5), bắt quả tang 4 đôi nam nữ đang mua bán dâm. Các cô gái khai nhận là những diễn viên, Á hậu được Dũ giới thiệu đi khách với giá vài nghìn USD mỗi giờ.

Cảnh sát đã bắt Dũ để điều tra. Bước đầu, nghi can thừa nhận tổ chức đường dây mại dâm này được hơn một năm. Để quy tụ "đào", Dũ lân la tiếp cận những người đẹp đạt giải trong các cuộc thi nhan sắc, người mẫu, diễn viên...

Sau đó, Dũ xin điện thoại, làm quen các đại gia để tiếp thị dàn người đẹp. Hàng loạt hình ảnh của các cô gái kèm giá được nhắn đi. Khi khách có nhu cầu, Dũ sẽ chủ động liên hệ, điều người đẹp đến tận khách sạn để phục vụ với giá nhiều nghìn USD mỗi giờ.

Một người đẹp bị cảnh sát triệu tập. Ảnh: Nhật Vy.

Một người đẹp bị cảnh sát triệu tập quay mặt trốn ống kính. Ảnh: Nhật Vy.

Theo điều tra, cảnh sát phát hiện nhiều cô là Á hậu, diễn viên được chào mời với giá từ 8.000 USD đến hơn 10.000 USD để qua đêm. Nếu là các sextour, mức giá có thể lên đến hàng chục nghìn USD.

Công an TP HCM đang triệu tập hàng loạt người đẹp có liên quan đến đường dây này để phục vụ quá trình điều tra.

Đường dây mại dâm nghìn USD
 
 

Các cô gái trong đường dây mại dâm bị đưa về cơ quan điều tra.

Nhật Vy

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao