Thứ năm, 16/1/2020, 11:33 (GMT+7)

9X lập nhóm chat điều gái bán dâm

Bình DươngNguyễn Thị Kim Nguyên, 23 tuổi, lập hai nhóm kín trên mạng xã hội, lôi kéo 250 cô gái trẻ, sau đó điều họ tới khách sạn khi khách có nhu cầu.

Ngày 15/1, Công an Bình Dương tạm giữ Nguyễn Thị Kim Nguyên (quê An Giang) để điều tra hành vi Môi giới mại dâm.

Tối hôm trước, qua nhiều tháng theo dõi, các trinh sát hình sự đột kích nhà nghỉ An Thư, TP Thủ Dầu Một, kiểm tra hành chính, bắt quả tang hai đôi nam nữ đang mua bán dâm. Qua lời khai của những cô gái, cảnh sát bắt giữ Nguyên. 

Đôi nam nữ mua bán dâm trong đường dây của Nguyên bị bắt quả tang. Ảnh: Hoàng Trường

Đôi nam nữ mua bán dâm trong đường dây của Nguyên bị bắt quả tang. Ảnh: Hoàng Trường.

Nguyên khai trước khi làm môi giới bán dâm, từng là nhân viên tiếp thị bia tại các quán nhậu. Thấy nhiều người có nhu cầu "giải trí" sau nhậu nên lập nhóm.

Từ đầu năm 2019, Nguyên sử dụng tài khoản "Co Kim" lên mạng xã hội zalo để lập hai nhóm "Hoa hồng Thủ Dầu Một" và "Gái xinh" nhằm lôi kéo hơn 250 cô gái trẻ. Khi khách có nhu cầu, "má mì" này sẽ nhắn tin địa chỉ khách sạn để điều người đẹp đến.

Mỗi lần đi khách từ 2 đến 4 triệu đồng, các cô gái phải đưa lại cho Nguyên 500.000 đồng. Vụ án đang được mở rộng điều tra. 

Hoàng Trường

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?