Thứ sáu, 29/5/2015, 19:28 (GMT+7)

9 bé gái bị xâm hại khi chơi trong công viên

Các bé gái trong lúc chơi trò ống trượt ở công viên cùng Bùi Hoàng Hải (30 tuổi) đã bị anh ta giở trò đồi bại.

Công an phường Thuận Phước (Hải Châu, Đà Nẵng) vừa chuyển hồ sơ lên Công an quận để tiếp tục điều tra theo thẩm quyền với Bùi Hoàng Hải (30 tuổi) về hành vi dâm ô, quấy rối tình dục trẻ em.

cv2-2666-1432866357.jpg

Hải khi bị bắt.

Theo điều tra, khoảng một tuần trước, bé Hoa (6 tuổi) ra công viên Đầm Rong 2 (phường Thuận Phước) chơi. Lát sau, cô bé hớt hải chạy về nhà với vẻ mặt sợ hãi, kể cho bố mẹ nghe việc bị Hải giở trò dâm ô khi cùng chơi trò máng trượt. Sau trình báo của gia đình bé Hoa, Hải bị bắt.

Nghi can khai, từ đầu năm 2015 đã 9 lần thực hiện hành vi dâm ô với các bé gái tuổi từ 6 đến 8 tuổi bằng thủ đoạn rủ chơi trò ống trượt.

Cảnh sát cho hay, trước đó nhiều phụ huynh đã phản ánh việc con bị xâm hại, nhưng không đủ chứng cứ xác định nghi phạm. Một phụ nữ sống gần công viên Đầm Rong 2 cho hay, các bé thường được cha mẹ đưa đến chơi vào buổi tối. Đa phần phụ huynh sau đó tìm đến các quán nước ngồi chờ con chứ không chơi cùng.

"Thấy Hải vui vẻ chơi đùa với các bé gái, nghĩ là chuyện bình thường, ai ngờ lại có hành vi đốn mạt đến vậy", ông Võ Ngọc Phước (tổ trưởng 13B, phường Thuận Phước) nói.

cv1-3920-1432866357.jpg

Công viên Đầm Rong 2 nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Ngọc Trường.

Trung tá Ngô Văn Quảng, Trưởng Công an phường Thuận Phước, lưu ý các bậc phụ huynh cần quan sát khi đưa con em đi chơi ở công viên, đề phòng tội phạm lợi dụng sơ hở để giở trò đồi bại, bắt cóc…

Ngọc Trường

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?