Chủ nhật, 1/7/2018, 00:04 (GMT+7)

8 lần Meghan diện 'đồ đôi' với mẹ chồng

Trước khi quen Harry, Meghan nhiều lần mặc trang phục giống cố Công nương Diana. 

7 lần Meghan diện đồ theo phong cách của Công nương Diana

Chiếc váy ren đen dài trên đầu gối Meghan mặc tại USA Network & The Moth's Storytelling Tour tháng 2/2012 được đánh giá gần giống với trang phục bà Diana mặc tại buổi trình diễn của La Boheme tại Royal Albert Hall năm 1996.

7 lần Meghan diện đồ theo phong cách của Công nương Diana - 1

Năm 2014, khi tham dự sự kiện hằng năm của tổ chức từ thiện AIDS do Elton John sáng lập, nữ diễn viên người Mỹ mặc chiếc maxi màu xanh. Bà Diana cũng có một chiếc tương tự, chỉ khác phần cổ, diện vào buổi công chiếu phim "Haunted" hồi tháng 10/1995.

7 lần Meghan diện đồ theo phong cách của Công nương Diana - 2

Không giống hoàn toàn nhưng bộ váy đỏ Meghan mặc trong chương trình Today năm 2016 gợi nhớ đến chiếc váy dạ hội Công nương Diana diện trong chuyến thăm Washington DC năm 1990.

Vào tháng 9 năm 2017, Meghan thể hiện nét phóng khoáng khi kết hợp ngẫu nhiên áo sơ mi trắng với quần jeans tại Invictus Games, Toronto, Canada. Cố công nương cũng từ mặc một bộ đồ y hệt trong chuyến thăm Bosnia năm 1997.

Tháng 9/2017, Meghan thể hiện nét phóng khoáng khi kết hợp áo sơ mi trắng với quần jeans tại thế vận hội Invictus, thành phố Toronto, Canada. Cố công nương từng mặc một bộ đồ y hệt trong chuyến thăm Bosnia năm 1997.

7 lần Meghan diện đồ theo phong cách của Công nương Diana - 3

Sau khi tuyên bố đính hôn với Hoàng tử Harry tháng 12 năm ngoái, Meghan trông phong cách với áo khoác dài màu xanh navy trong chuyến thăm tổ chức từ thiện Terrence Higgins Trust cùng chồng sắp cưới. Công nương Diana cũng từng mặc một chiếc áo choàng gần giống, khi tới khích lệ tinh thần cho những người lính Anh chuẩn bị lên đường tham gia chiến tranh vùng Vịnh.

7 lần Meghan diện đồ theo phong cách của Công nương Diana - 4

Họa tiết kẻ caro màu xanh là một trong những style được Diana ưa thích và bà đã mặc bộ váy có họa tiết này trong lần tham dự Highland Games năm 1998. Khi Meghan đến thăm Endiburgh cùng Harry hồi tháng 2, cô cũng mặc một áo khoác dáng dài có họa tiết tương tự.

7 lần Meghan diện đồ theo phong cách của Công nương Diana - 5

Sau khi chính thức trở thành nàng dâu của hoàng gia Anh, trong đám cưới của cháu gái Diana, Meghan tỏ lòng tôn kính mẹ chồng khi mặc váy dài tay họa tiết paisley gần giống kiểu váy Diana từng diện khi cùng Thái tử Charles tới thăm Ảrập Xêút năm 1986. Tuy nhiên, Diana chọn kết hợp với một chiếc quần trắng để phù hợp với phong tục địa phương.

7 lần Meghan diện đồ theo phong cách của Công nương Diana - 6

Hôm 26/6, khi sánh đôi cùng chồng dự lễ vinh danh các nhà lãnh đạo trẻ của khối Thịnh vượng chung, Meghan mặc váy của Prada có đính hai hàng cúc to bản ở thân trên. Cố Công nương Diana cũng thường lựa chọn trang phục màu hồng nhạt đính cúc khi tham dự các hoạt động hoàng gia. Ảnh bìa phải là một trong số những bộ đồ màu hồng nhạt được Công nương Diana lựa chọn khi bà trên đường tới Australia năm 1995.

Ảnh: Hello, Yahoo tổng hợp

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?