8 bí mật về Chryseis Tan - ái nữ của tỷ phú Malaysia

Chryseis Tan - Trần Tuyết Linh - không những xinh đẹp mà còn tài giỏi và sắp kết hôn với con trai của một tỷ phú Malaysia khác.

Thứ hai, 10/7/2017, 15:50 (GMT+7)

1. Người cha tỷ phú

8-bi-mat-ve-chryseis-tan-ai-nu-cua-ty-phu-malaysia

Ông Tan Sri Vincent Tan (Trần Chí Viễn), cha của Chryseis Tan, có tài sản ròng 820 triệu USD tương đương 1,9 tỷ RM, là chủ tịch và giám đốc điều hành của tập đoàn Berjaya, một tập đoàn đa ngành, cũng như là chủ sở hữu của ba câu lạc bộ bóng đá trên thế giới và đồng sở hữu Câu lạc bộ bóng đá Los Angeles.

2. Chryseis chỉ là một trong 11 người con của Tan Sri Vincent Tan

8-bi-mat-ve-chryseis-tan-ai-nu-cua-ty-phu-malaysia-1

Chryseis là chị cả trong gia đình có 11 người con của tỷ phú Vicent Tan. Nếu không đi chơi với bạn bè ở khắp nơi trên thế giới thì có nghĩa cô ấy đang đi nghỉ dưỡng cùng gia đình ở Portofino, Italy hoặc dãy Alps, Thụy Sĩ.

3. CEO của Berjaya Times Square Berhad

8-bi-mat-ve-chryseis-tan-ai-nu-cua-ty-phu-malaysia-2

Chryseis Tan vừa tham gia điều hành Berjaya Times Square Berhad vừa là một trong những nhân vật chủ chốt đứng sau La Juiceria. Ngoài ra cô cũng quản lý nhiều dự án của gia đình ở nước ngoài như khách sạn Four Seasons, Kyoto, Nhật Bản.

Tiểu thư nhà Vincent Tan còn thành công trong việc gây quỹ trị giá 1,62 triệu USD để phát triển ứng dụng Goxip cho những người yêu thời trang.

4. Kết hôn với con của người sáng lập tập đoàn Naza

8-bi-mat-ve-chryseis-tan-ai-nu-cua-ty-phu-malaysia-3

SM Faliq SM Nasimuddin, 32 tuổi, đã cầu hôn Chryseis Tan, 29 tuổi, trong một kỳ nghỉ lãng mạn ở Marrakesh. Nasimuddin là con trai của tỷ phú Tan Sri Nasimuddin Amin, người thành lập tập đoàn Naza, một trong những công ty lớn nhất trong ngành công nghiệp thương mại của Malaysia.

Theo tờ Nanyang Siang Pau của Trung Quốc, hai người gặp nhau trong khi học tại một trường quốc tế. Nasimuddin hiện là phó chủ tịch kiêm giám đốc điều hành tập đoàn Naza TTDI Sdn Bhd và cũng là người cuối cùng trong ba con trai của tỷ phú Tan Sri Nasimuddin Amin kết hôn.

5. Nữ doanh nhân thành công

8-bi-mat-ve-chryseis-tan-ai-nu-cua-ty-phu-malaysia-4

Những dự án mà Chryseis tham gia đều mang về doanh thu cao như ứng dụng Goxip, khách sạn Four Seasons hay chuỗi nhà hàng Thái Lan Greyhound Café và dịch vụ chăm sóc sức khỏe La Juiceria.

6. Cuộc sống như siêu Diva

8-bi-mat-ve-chryseis-tan-ai-nu-cua-ty-phu-malaysia-5

Tiểu thư nhà tỷ phú Vicent Tan luôn di chuyển khắp thế giới trên những chiếc máy bay phản lực tư nhân, trực thăng, Rolls Royce và Bentley. Tiệc tùng ở Bali, chơi bạc ở Vegas, mua sắm ở Beverly Hills, ăn trưa ở Tokyo, đi du thuyền ngoài khơi Italy, tất cả đều dễ như trở bàn tay với Chryseis. Số túi xách Hermes của Chryseis cũng nhiều không đếm xuể.

7. Ba bài học trong cuộc sống

8-bi-mat-ve-chryseis-tan-ai-nu-cua-ty-phu-malaysia-6

Theo Asia Tatler, có ba bài học mà Chryseis Tan đã rút ra được cho mình trong hành trình theo đuổi sự nghiệp kinh doanh từ trước đến nay. Thứ nhất là biết điểm mạnh của chính mình và sử dụng chúng để thành công. Thứ hai là đầu tư đúng người. Và thứ ba là đi du lịch nhiều hơn để mở mang tâm trí.

8. Nữ hoàng truyền thông xã hội

8-bi-mat-ve-chryseis-tan-ai-nu-cua-ty-phu-malaysia-7

Cô gái xinh đẹp này được nhiều người yêu mến và hâm mộ trên các trang mạng xã hội. Chryseis không ngại khoe sự giàu có của mình và đăng hình ảnh các chuyến đi trên khắp thế giới của cô một cách thường xuyên trên trang cá nhân. Cô cũng là một trong những cái tên nổi bật trong tài khoản Instagram của hội con nhà giàu toàn cầu. 

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?