7 thi thể trong căn nhà bốc cháy ở trung tâm Sài Gòn

Có ít nhất 7 thi thể được đưa khỏi căn nhà mặt tiền đường Nguyễn Trãi, quận 5, TP HCM. Cảnh sát vẫn tiếp tục tìm kiếm các nạn nhân.

Thứ ba, 16/9/2014, 08:58 (GMT+7)

2h ngày 16/9, nhiều người hoảng loạn khi thấy lửa phụt ra từ căn nhà trệt, có gác trên đường Nguyễn Trãi (phường 8, quận 5), cách giao lộ Trần Phú vài chục mét.

chay-nha-Nguyen-Trai.jpg

Căn nhà cấp 4 bị nạn ở trung tâm TP HCM. Ảnh: An Nhơn

Ông Trương Văn Hùng, tài xế xe ôm tại điểm đối diện nhà hoả hoạn cho biết, trước đó nghe tiếng nổ "bụp, bụp" rồi lửa bùng lên tại khu vực cửa căn nhà. "Tôi và mấy nhân viên tiệm mì vịt tiềm kế bên lấy bình CO2 dập nhưng lửa lan quá nhanh vào trong, liếm vào hàng hoá rồi bùng lên. Chúng tôi hô hoán nhiều lắm nhưng trong nhà không có tiếng động", ông Hùng nói.

Căn nhà gặp nạn có diện tích khoảng 4x20, xung quanh có rất nhiều shop quần áo. "Nhà này là cửa hàng bán đồ dùng, trang thiết bị ngành tóc", một người khác cho hay.

chay-nha-Nguyen-Trai-2.jpg

Cảnh sát đang tìm kiếm những nạn nhân còn lại. Ảnh: An Nhơn

7h, có 5 thi thể được đưa ra khỏi căn nhà cấp bốn. "Còn khoảng 2 người nghi bị vùi trong đống hàng hoá", cán bộ Phòng cảnh sát PCCC TP HCM nói.

7h30, thêm 2 nạn nhân tử vong nữa được tìm thấy. 

Lực lượng PCCC đang đưa các vật dụng trong nhà như xe máy, bàn ghế... đã bị cháy đen ra ngoài.

Tuyến đường Nguyễn Trãi bị phong toả. Việc tìm kiếm người vẫn đang được tiếp tục.

VnExpress

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?