Thứ ba, 19/2/2019, 17:04 (GMT+7)

7 người Việt bị bắt ở Đài Loan vì đâm chết đồng hương

Một trong hai nạn nhân là lao động nhập cư tử vong do bị dao đâm trong lúc cố gắng hòa giải tranh cãi của những người đồng hương. 

Nhóm 7 nghi phạm Việt Nam bị cảnh sát bắt giữ sau vụ ẩu đả khiến một người đồng hương thiệt mạng. Ảnh: CNA. 

Nhóm 7 nghi phạm Việt Nam bị cảnh sát bắt giữ sau vụ ẩu đả khiến một đồng hương thiệt mạng. Ảnh: CNA

Theo CNA, 7 người lao động nhập cư Việt Nam bị cảnh sát bắt tối 17/2 tại thành phố Đào Viên vì nghi ngờ liên quan tới vụ đâm dao hai đồng hương. 

Cảnh sát cho hay sáng sớm cùng ngày, một lao động nhập cư họ Vu và người đồng nghiệp xảy ra tranh cãi về vấn đề công việc. Hai người đàn ông khác là Truong và Nguyen lúc này xuất hiện và cố gắng can ngăn, hòa giải đôi bên. 

Tuy nhiên, vụ việc nhanh chóng trở thành ẩu đả, kết quả là cả Truong và Nguyen đều bị đâm. Lúc cảnh sát tới hiện trường, hai nạn nhân đang nằm giữa vũng máu. Truong được đưa tới bệnh viện nhưng tử vong do bị thương nặng. Trong khi đó, Nguyen chỉ bị thương nhẹ và được cho xuất viện. 

Vu cùng một người khác cũng họ Nguyen là hai trong số 7 nghi phạm đã bỏ trốn ngay sau khi xảy ra ẩu đả. Cảnh sát Đài Loan đã nhanh chóng truy tìm được dấu vết cả nhóm và tiến hành bắt giữ. Hiện cả 7 người này được chuyển tới văn phòng công tố viên thành phố Đào Viên với cáo buộc giết người. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao