Chủ nhật, 12/2/2017, 01:01 (GMT+7)

7 đời tổng thống Mỹ dính bê bối ngoại tình

Bill Clinton, John F. Kennedy hay Thomas Jefferson là những vị tổng thống có các mối quan hệ ngoài hôn nhân trong lịch sử nước Mỹ. 

7-doi-tong-thong-my-dinh-be-boi-ngoai-tinh 7-doi-tong-thong-my-dinh-be-boi-ngoai-tinh-1 7-doi-tong-thong-my-dinh-be-boi-ngoai-tinh-2

1. Thomas Jefferson (nhiệm kỳ 1801-1809)

Là tổng thống thứ ba của Mỹ, trải qua hai kỳ đương nhiệm, Thomas Jefferson được cho là có mối quan hệ tình ái kéo dài nhiều năm với Sally Hemings, nữ nô lệ da màu và cũng là người em cùng cha khác mẹ với người vợ của ông. Trong suốt thời gian đó, cả hai có với nhau 6 đứa con, tất cả đều giống Jefferson đến kỳ lạ. Jefferson sau đó thả tự do cho các con khi chúng đến tuổi trưởng thành. Hai trong số 6 người con này là Madison và Eston. 

Câu chuyện tình ái giữa tổng thống Mỹ với cô nô lệ được ghi nhớ mãi cho tới năm 1998, khi các kết quả giám định ADN của một số người nối dõi trong họ hàng thân thích của Jefferson và Eston Hemings cho thấy sự liên kết về di truyền giữa hai gia đình. 

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?