Chủ nhật, 12/2/2017, 01:01 (GMT+7)

7 đời tổng thống Mỹ dính bê bối ngoại tình

7-doi-tong-thong-my-dinh-be-boi-ngoai-tinh-page-7 7-doi-tong-thong-my-dinh-be-boi-ngoai-tinh-page-7-1 7-doi-tong-thong-my-dinh-be-boi-ngoai-tinh-page-7-2

7. Bill Cliton (nhiệm kỳ 1993-2001)

Được biết đến là tổng thống dám công khai ngoại tình, những bê bối tình ái của Bill Clinton vẫn còn in khá rõ trong tâm trí nhiều người. Bà Hillary Clinton, vợ ông, vẫn duy trì cuộc hôn nhân với vị cựu tổng thống thứ 42 của nước Mỹ dù biết chồng không ít lần phản bội. 

Một trong những phụ nữ từng có quan hệ tình ái với Bill Clinton là Monica Lewinsky, cô nữ sinh thực tập ở Nhà Trắng. Cả hai quen nhau vào tháng 3/1997 và bị cáo buộc "gặp gỡ" 9 lần. Vụ bê bối nổ ra vào tháng 1/1998. Tháng 8/2013, đoạn ghi âm trong đó Lewinsky mời gọi Clinton bị lộ.

Ngoài ra, ông Clinton cũng qua lại với Eleanor Mondale, con gái phó tổng thống Walter Mondale. Cựu mật vụ Gary Byrne từng nhìn thấy ông Bill Clinton "trong một tư thế vô cùng nhạy cảm ngay bên bàn làm việc" với Eleanor. Tuy nhiên, người phụ nữ này luôn khẳng định mình và Bill "chỉ là bạn". 

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?