7 cô bạn thân mua chung biệt thự để dưỡng già

Nhóm phụ nữ Trung Quốc cải tạo căn nhà 3 tầng với hy vọng là nơi cùng sống khi về hưu và cho tới lúc khuất núi.

Chủ nhật, 7/7/2019, 00:03 (GMT+7)
Những lời nói bông đùa vào năm 2008 của 7 người bạn thân ở tỉnh Quảng Đông giờ đã trở thành hiện thực khi họ cùng nhau mua một ngôi nhà rộng 700 m2 ở ngoại ô thành phố Quảng Châu.

Những lời nói bông đùa năm 2008 của 7 người bạn thân ở tỉnh Quảng Đông giờ đã trở thành hiện thực khi họ cùng nhau mua một ngôi nhà rộng 700 m2 ở ngoại ô thành phố Quảng Châu.

Căn nhà được mua khi còn trong trạng thái xây thô vào tháng 1/2018. Cả 7 người chi khoảng 4 triệu nhân dân tệ (584.000 USD) để mua và hoàn thiện ngôi nhà.

Căn nhà được mua khi còn trong trạng thái xây thô tháng 1/2018. Cả 7 người chi khoảng 4 triệu nhân dân tệ (584.000 USD) để mua và hoàn thiện ngôi nhà.

Ngôi nhà còn có khu bếp xinh xắn, phòng tắm vách kính, đồ nội thất nhập từ Ấn Độ và Morocco.

Tầng trệt được thiết kế để làm khu sinh hoạt chung với bếp xinh xắn, phòng tắm vách kính, đồ nội thất nhập từ Ấn Độ và Morocco.

Các tầng trên có phòng riêng cho mỗi cô gái. Trong mỗi phòng đều có một chiếc giường lớn.

Các tầng trên có phòng riêng cho mỗi người. Mỗi phòng đều có một chiếc giường lớn cùng không gian thoáng đãng.

Tầng trệt rộng rãi, là không gian sinh hoạt chung.

Nơi ngắm cảnh cánh đồng, đồi núi.

Bể bơi trong sân vườn.

Bể bơi trong sân vườn.

Vì cùng là những người yêu trà, họ cũng cho dựng cả một chiếc lều để ngồi thưởng trà giữa đồng lúa với lối đi được lát bằng tre.

Cùng là những người yêu trà nên họ cho dựng cả một chiếc lều để ngồi thưởng trà giữa đồng lúa với lối đi được lát bằng tre.

Đồng thời, để có thể cùng chung sống tự cung tự cấp sau khi nghỉ hưu, nhóm các cô gái này thậm chí còn phân chia nhau theo học chuyên sâu mỗi người một kỹ năng như nấu ăn, trồng rau, chơi nhạc cụ, y học cổ truyền...

Đồng thời, để có thể cùng chung sống tự cung tự cấp sau khi nghỉ hưu, nhóm phụ nữ này thậm chí còn phân chia nhau theo học chuyên sâu mỗi người một kỹ năng như nấu ăn, trồng rau, chơi nhạc cụ, y học cổ truyền...

Với lứa tuổi gần bằng nhau, khoảng cách lớn nhất chỉ 10 tuổi, 7 người bạn này hy vọng sẽ sống với nhau êm đẹp trong nhiều năm tới.

Với lứa tuổi sàn sàn nhau, 7 người bạn này hy vọng sẽ sống với nhau êm đẹp trong nhiều năm tới.

10 hoặc 15 năm nữa, con cái chúng tôi có thể đã lớn, vì vậy chúng tôi hy vọng rằng chúng tôi vẫn có thể ở bên nhau trong những năm về sau, một người cho biết.

"10 hoặc 15 năm nữa, con cái có thể đã lớn, vì vậy chúng tôi hy vọng có thể ở bên nhau những năm về sau", một người cho biết.

Câu chuyện về tình bạn giữa những người phụ nữ này đã khiến nhiều người dùng mạng xúc động. một người bình luận: Tôi có thể là người thứ 8 không?.

Câu chuyện về tình bạn giữa những phụ nữ này đã khiến nhiều người dùng mạng xúc động. Một người bình luận: 'Tôi có thể là người thứ 8 không?".

Một người dùng mạng khác viết: Thật là một ngôi nhà đẹp và tình bạn của họ cũng vậy.

Một người dùng mạng khác viết: "Thật là một ngôi nhà đẹp và tình bạn của họ cũng vậy".

Tùng Anh (Theo Next Shark)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?