60 tuổi vẫn múa cột cực 'sung'

Đã ở tuổi 60 nhưng bà Tôn Phượng Cầm vẫn thể hiện sự dẻo dai bằng khả năng múa cột cực siêu.

Thứ năm, 19/4/2012, 10:15 (GMT+7)
;l;

Bà Tôn Phượng Cầm năm nay 60 tuổi, hiện sinh sống ở thành phố Nam Kinh, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc. Bà Tôn cho biết bà bắt đầu theo học múa cột từ tháng 3 vừa rồi sau khi xem một số đoạn video trên mạng.

hjm

Bà nói: "Múa cột khác với những môn thể thao khác, nó khiến cho người phụ nữ trở nên quyến rũ và hấp dẫn hơn". Đó là lý do bà Tôn muốn trở thành một "vũ công quyến rũ".

jhgj

Bà Tôn Phượng Cầm sinh năm 1953, từng làm việc cho Viện Kiểm soát Dược, Thực phẩm tỉnh Giang Tô. Bà nghỉ hưu đã được gần 10 năm. Hiện mỗi tuần 3 buổi bà tham gia sinh hoạt tại một trường đại học trong thành phố, 3 buổi tối khác bà dành để học múa cột.

mnhjm

Giám đốc trung tâm dạy múa cột nơi bà Tôn đang theo học nói rằng cô không thể tin được vào mắt mình khi lần đầu tiên hấy bà Sun bước vào lớp để đăng ký. "Tôi chưa bao giờ thấy một phụ nữ nào ở tuổi đó còn có thể múa cột", cô nói.

jh

Bà Tôn tạo dáng bên hai vũ công trẻ cùng lớp học múa cột với bà ở thành phố Nam Kinh.

jkj

Dù có vấn đề về cột sống và từng phải phẫu thuật vài lần, bà Tôn Phượng Cầm vẫn thể hiện khá nhuần nhuyễn những động tác khó của môn thể thao này.

Hướng Dương
Ảnh: Sina

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?