6 xưởng gỗ 1.000 m2 ở Hà Nội bốc cháy, nhiều người tháo chạy

Đám cháy bốc lên từ khu xưởng gỗ được quây bằng tôn, nằm sâu trong ngõ rộng khoảng 2 m ở Thạch Thất, không có thiệt hại về người.

Thứ sáu, 17/5/2019, 16:04 (GMT+7)
Cột khói từ xưởng gỗ bốc cao vài chục mét. Ảnh: Hùng Anh.

Cột khói từ xưởng gỗ bốc cao vài chục mét. Ảnh: Hùng Anh.

Khoảng 12h30 ngày 17/5, 6 xưởng gỗ nằm liền kề với diện tích khoảng 1.000 m2 nằm trên đường 8/3 tại xã Hữu Bằng (Thạch Thất, Hà Nội) bốc cháy. Trong ít phút, cột khói cao vài chục mét. Người dân dùng dụng cụ thô sơ dập lửa nhưng không hiệu quả.

"Tôi chạy đến nơi thì thấy dân ở những nhà xung quanh bắt đầu khiêng đồ ra phía bên ngoài vì sợ cháy lan", anh Hùng Anh nói.

Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn huyện Thạch Thất đã điều hai xe chuyên dụng và nhiều chiến sĩ đến dập lửa.

Đến 14h15, ông Đỗ Chí Năng, Trưởng công an xã Hữu Bằng, cho biết vụ cháy không gây thiệt hại về người. "Các lực lượng của xã như dân quân, công an viên đang phối hợp với lính cứu hỏa để khống chế ngọn lửa", ông Năng nói.

Tại hiện trường, khu xưởng gỗ bị cháy được quây bằng tôn, nằm sâu trong ngõ rộng khoảng 2 m, xung quanh là nhiều nhà dân.

Gia Chính

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?