6 người chết bí ẩn trong quán karaoke ở Quảng Ninh

Trong 12 người bất tỉnh tại quán karaoke ở xã Quảng Chính, Hải Hà (Quảng Ninh) có 6 người đã tử vong sau khi quán này bị mất điện.

Thứ ba, 9/9/2014, 10:11 (GMT+7)

Khoảng 15h30 ngày 8/9, người dân phát hiện nhóm 12 người bất tỉnh trong phòng của quán karaoke do anh Nguyễn Hữu Tuyến (33 tuổi, xã Quảng Chính, huyện Hải Hà) làm chủ.

images747283-2-JPG-1599-1410179366.jpg

Quán Karaoke, nơi xảy ra sự việc. Ảnh: Báo Quảng Ninh

Công an huyện Hải Hà xác định, trong 6 nam thanh niên đã chết có người quản lý của quán. 6 nạn nhân còn lại bị suy hô hấp đang được cấp cứu. Đoàn công tác của bệnh viện Móng Cái, Bãi Cháy và bệnh viện tỉnh Quảng Ninh đã đến bệnh viện đa khoa huyện Hải Hà phối hợp cứu chữa các nạn nhân.

Công an tỉnh đã thành lập đoàn điều tra do Phó giám đốc - Thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra chủ trì đến hiện trường. Nhà chức trách tình nghi các nạn nhân bị ngạt khí máy nổ.

Theo thông tin ban đầu, 12 người này đã đến quán karaoke từ tối 7/9. Đang hát xảy ra mất điện nên chủ nhà hàng đã sử dụng máy phát điện.

VnExpress

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?