Thứ tư, 5/2/2020, 22:44 (GMT+7)

6 du học sinh Quảng Ninh trở về từ Vũ Hán

Trở về từ vùng dịch Vũ Hán trong dịp Tết Nguyên đán, đến nay 6 du học sinh được xác định sức khỏe ổn định, bình thường.

Sở Ngoại vụ Quảng Ninh ngày 5/2 cho biết, trong dịp nghỉ Tết Nguyên đán, có 6 du học sinh Quảng Ninh đang du học tại Vũ Hán (Trung Quốc) trở về địa phương. Đến nay, các du học sinh đều có sức khỏe bình thường sau hơn 14 ngày giám sát, theo dõi.

Từ 16h ngày 1/2, tất cả người Việt Nam nhập cảnh qua Cửa khẩu quốc tế Móng Cái để về nước sẽ được cách ly 14 ngày. Ảnh: Minh Cương

Từ 16h ngày 1/2, tất cả người Việt Nam nhập cảnh qua Cửa khẩu quốc tế Móng Cái để về nước sẽ được cách ly 14 ngày. Ảnh: Minh Cương

Sở Y tế cho biết trong số du học sinh Quảng Ninh đang theo học tại Vũ Hán (Trung Quốc) trở về địa phương, người về sớm nhất là ngày 10/12/2019 và về muộn nhất là ngày 18/1/2020. Người về sớm nhất đã được 55 ngày; người muộn nhất được 27 ngày. Qua theo dõi, hiện tại tất cả sức khỏe đều bình thường. Trong đó TP Móng Cái có 3 du học sinh, TP Hạ Long 2, thị xã Đông Triều 1.

Sở Y tế Quảng Ninh tiếp tục theo dõi, giám sát tình trạng sức khỏe của nhóm du học sinh và khuyến cáo tạm thời không quay trở lại Trung Quốc.

Đến 18h ngày 5/2 tại Quảng Ninh chưa ghi nhận trường hợp nào dương tính với nCoV. 

Minh Cương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?