5 xe ôm vòi tiền người đi sai đường trên cao tốc Pháp Vân

Thấy người dân đi nhầm đường, nhóm xe ôm trên cao tốc Pháp Vân dọa có cảnh sát phía trước rồi đề nghị bê giúp xe qua hoặc dẫn đi đường khác để thu tiền.

Thứ sáu, 9/8/2019, 14:55 (GMT+7)

Nguyễn Hồng Hạnh (52 tuổi), Nguyễn Thị Thúy (45 tuổi), Đặng Anh Khôi (48 tuổi), Đỗ Trọng Lực (40 tuổi) và Tạ Đức Hạnh (43 tuổi) bị đưa về trụ sở để làm rõ hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Nhóm xe ôm bị đưa về trụ sở. Ảnh: Văn Dánh.

Nhóm xe ôm bị đưa về trụ sở. Ảnh: Văn Dánh.

Theo cảnh sát, hàng ngày nhóm này phục ở đầu đường cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ (đường chỉ cho ôtô lưu thông) để săn "con mồi". Khi thấy người dân đi xe máy nhầm vào đường này, nhóm liền đuổi theo thông báo đây là đường cấm và phía trước có cảnh sát giao thông.

Bị nhóm này dọa nên nhiều người không dám đi tiếp. Lợi dụng điều này, chúng đề nghị bê giúp xe qua lan can để người đi nhầm di chuyển qua đường khác. Mỗi xe như vậy nhóm thu từ 20.000 đến 50.000 đồng.

Người nào không muốn đi theo hành lang bên đường, nhóm sẽ dẫn đi ngược chiều để rẽ vào đường khác. Mỗi trường hợp như vậy chúng sẽ thu từ 100.000 đến 200.000 đồng. Nếu ai không chịu trả tiền, cả nhóm kéo nhau đến vây lại, gây sức ép.

Phạm Dự

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?