Thứ tư, 18/1/2017, 00:25 (GMT+7)

5 vận may chính của người tuổi Thân năm 2017

Tuổi Thân có vận may Thành công tuyệt vời, Tinh thần tốt nhưng Sinh lực tương đối thấp.

Giáp Thân có thể yên tâm về sức khỏe, tài chính cũng ổn định. Bính Thân năm nay vẫn phải cảnh giác cả về sức khỏe lẫn tài chính. Mậu Thân vẫn là con giáp may mắn nhất trong nhóm khi vận may sức khỏe và tài chính đều đạt mức cao nhất. Canh Thân có nguy cơ mất mát lớn về tài chính, sức khỏe trung bình. Bính Thân thuận buồm xuôi gió về tài chính nhưng cần cẩn thận về sức khỏe.

5-van-may-chinh-cua-nguoi-tuoi-than-nam-2017

Sinh lực: Đây là vận may quan trọng, cho biết mức độ năng động, sức mạnh thể lực của bạn cũng như những mối nguy hiểm tiềm ẩn có thể đe dọa tính mạng. Sự đe doạ tính mạng có thể xuất hiện theo nhiều kiểu khác nhau và có thể xuất hiện một cách đột ngột không có dấu hiệu báo trước. Điều tồi tệ nhất có thể xảy ra với người khỏe mạnh vì tai nạn hoặc thiên tai.

Năm nay, tất cả các tuổi Thân có vận may Sinh lực xấu (ký hiệu X). Cần thận trọng vì có thể có một tai nạn nghiêm trọng hay một sự kiện xấu nào đó gây nguy hiểm cho bạn. Cần đeo biểu tượng Phật bản mệnh, vị Phật bảo vệ con giáp của bạn.

Sức khỏe: Sức khoẻ tốt hay không cũng sẽ quyết định tâm trạng vui vẻ, ít buồn chán về tinh thần, dẫn tới cuộc sống tốt đẹp với đồng nghiệp và người thân trong gia đình.

- Giáp Thân (1944, 2004): Bạn sẽ có một năm yên lành không rắc rối về sức khoẻ. Với người đã mắc bệnh trong năm trước thì năm nay sức khoẻ sẽ có dấu hiệu bình phục.

- Bính Thân (1956, 2006): Có rắc rối về sức khoẻ, cần cẩn trọng. Một trong những cách hiệu quả để đề phòng trở ngại này là đặt cho mình một tên ở nhà, tốt hơn nữa hãy yêu cầu bạn bè và người thân trong gia đình thôi không gọi bạn bằng tên thật trong suốt cả năm.

- Mậu Thân (1968): Bạn sẽ có một năm yên lành không rắc rối về sức khoẻ. Với người đã mắc bệnh trong năm trước thì năm nay sức khoẻ sẽ có dấu hiệu bình phục.

- Canh Thân (1980): Ít lý do để lo lắng về sức khoẻ. Năm nay nói chung sẽ thuận buồm xuôi gió.

- Nhâm Thân (1932, 1992): Sẽ có rất nhiều rắc rối về sức khoẻ, làm ảnh hưởng tới lịch công tác của bạn, thậm chí còn gây phiền não về tinh thần. Bạn dễ bị ngộ độc thức ăn và nhiễm bệnh lây truyền theo gió (người xưa tin rằng, những rắc rối liên quan tới sức khoẻ sinh ra bởi gió).

Tài chính: Vận may này phản ánh sự ổn định về tài chính của bạn trong suốt năm tới. Nó cho thấy bạn sẽ khá hơn hay kém đi về mặt tiền bạc.

- Giáp Thân (1944, 2004): Ký hiệu 0X ám chỉ tình hình kinh tế tương đối ổn định, sẽ không có mất mát.

- Bính Thân (1956, 2006): Chỉ cần có một X trong vận may thì đã phải chú ý về tiền bạc. Tuyệt đối không nên bắt đầu một hình thức kinh doanh mới và không đầu tư mới, tốt nhất là bảo toàn lực lượng.

- Mậu Thân (1968): Ký hiệu 000 ám chỉ có thể có thêm của cải đáng kể trong năm. Công việc làm ăn phát đạt, việc mở rộng kinh doanh gặt hái kết quả tốt. Tất cả các dự án, thoả thuận trong lĩnh vực này sẽ diễn ra trôi chảy, làm gia tăng khả năng tài chính của bạn.

- Canh Thân (1980): Có sự bất ổn lớn về tài chính. Công việc làm ăn có thể đột nhiên xoay chuyển theo hướng xấu, lợi nhuận đột ngột giảm vì một tai hoạ nào đó. Doanh thu có thể lên xuống bất thường. Để tránh vận xấu này, bạn cần làm từ thiện. Đóng góp cho một tổ chức từ thiện đáng tin cậy là cách tốt nhất để vượt qua sự bất ổn về tài chính.

- Nhâm Thân (1932, 1992): Bạn có thể có thêm của cải đáng kể trong năm. Công việc làm ăn có khả năng tiến triển tốt. Tất cả các dự án, thoả thuận trong lĩnh vực này sẽ diễn ra trôi chảy, làm gia tăng khả năng tài chính của bạn.

Thành công: Vận may này phản ánh triển vọng trong công việc và cơ hội thành công. Cần chú ý đến vận may này nếu bạn còn đi học, đang làm việc cho một công ty hoặc vừa mới bắt đầu một công việc mới. Vận may này cũng phản ánh sự tỉnh táo về trí tuệ và khả năng phát huy tối đa lợi thế của năm.

Với các tuổi Thân năm nay, ký hiệu 000 ám chỉ bạn có vận may lớn trong công việc, cơ hội thăng tiến cao. Có thể được đề xuất một công việc mới, giúp bộc lộ khả năng của bạn và với mức lương hậu hĩnh hơn. Tất cả mọi người sẽ ủng hộ bạn.

Tinh thần: Đây là thước đo sức mạnh nội tâm của bạn. Vận may này cho thấy liệu bạn có gặp những trở ngại về tinh thần trong năm hay không. Khi nội tâm mạnh mẽ, toàn bộ con người bạn cũng trở nên mạnh mẽ hơn, khiến kẻ xấu khó bề ra tay. Các tuổi Thân năm nay nói chung tinh thần ổn định.

Hùng Sơn

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả