Thứ năm, 30/3/2017, 09:53 (GMT+7)

5 nhân viên y tế bị sa thải vì nhảy múa bên bàn mổ

Nhóm y tá, bác sĩ tại một bệnh viện tư nhân ở Colombia gây phẫn nộ khi nhảy múa, lắc lư theo tiếng nhạc bên bệnh nhân bất tỉnh trong phòng phẫu thuật. 

5 nhân viên y tế bị sa thải vì nhảy phấn khích bên bàn mổ
 
 

Sự việc xảy ra tại bệnh viện tư nhân Santa Cruz de Bocagrande, thuộc thành phố Cartagena, Colombia, Mirror đưa tin. Đoạn video do một người trong nhóm phẫu thuật quay lại cho thấy các y tá và nhân viên y tế vừa cười đùa vui vẻ vừa nhảy múa xung quanh chiếc bàn mổ có một bệnh nhân nam đang bất tỉnh, đã được cởi bỏ quần áo, bôi thuốc sát trùng, nằm úp chờ phẫu thuật. 

Ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội, đoạn video đã được lan truyền nhanh chóng. Lãnh đạo bệnh viện sau đó xác nhận đã sa thải 5 nhân viên, bao gồm cả y tá và bác sĩ, những người đã nhảy nhót, cười nói và nghe nhạc trong lúc chuẩn bị tiến hành phẫu thuật cho bệnh nhân. Theo họ, hành động này của nhóm phẫu thuật là vi phạm các nghi thức, quy định y tế. 

5-nhan-vien-y-te-bi-sa-thai-vi-nhay-mua-ben-ban-mo

Nhóm bác sĩ, y tá nhảy phấn khích bên bệnh nhân nam bất tỉnh, trần truồng trên bàn mổ. 

Chủ bệnh viện Santa Cruz de Bocagrande phát biểu: "Sự tôn trọng nhân phẩm của mỗi bệnh nhân là điều quan trọng nhất trong bệnh viện chúng tôi, vì thế chúng tôi rất lấy làm tiếc khi nhìn thấy hành động không đúng đắn của những cán bộ, chuyên viên y tế này trong phòng phẫu thuật".

"Đây là lần đầu tiên trong vòng 7 năm phục vụ bệnh nhân chúng tôi gặp phải tình huống này. Chúng tôi sẽ đưa ra các giải pháp để những sự việc tương tự không được phép lặp lại trong tương lai", bệnh viện cho hay. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?